Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris ra mắt 3 chuyên khoa tiêu chuẩn Pháp

Ba chuyên khoa: Răng Hàm Mặt, Da Liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ mang tới giải pháp hiệu quả toàn diện từ gương mặt, vóc dáng tới làn da.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris tiền thân là Nha Khoa Paris với 15 chi nhánh trải dài ở nhiều tỉnh thành lớn từ Bắc vào Nam. Đây là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động và phát triển. 

Sự hội tụ đầy đủ những tinh hoa của nha khoa chuẩn Pháp và bệnh viện thẩm mỹ hiện đại hứa hẹn sẽ đem tới cho khách hàng những giải pháp toàn diện trong hành trình tân trang lại nhan sắc. 

Ngày 16/7 vừa qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris chính thức khai trương với 3 chuyên khoa răng hàm mặt, da liễu và phẫu thuật thẩm mỹ. Mỗi chuyên khoa đảm nhận vai trò, chức năng và nhiệm vụ riêng biệt nhưng đều hướng đến sứ mệnh chung là đem đến nụ cười tự tin và vẻ ngoài hoàn hảo cho khách hàng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris ra mắt 3 chuyên khoa tiêu chuẩn Pháp - 1

Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris quy tụ các chuyên gia hàng đầu.

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt là khoa mũi nhọn của Bệnh viện không chỉ điều trị các bệnh lý về răng miệng, mà còn khắc phục nhược điểm của hàm răng với các dịch vụ chính là niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng Implant. Được chú trọng đầu tư các công nghệ hiện đại cả về nha khoa tổng quát và nha khoa thẩm mỹ, chuyên khoa tiếp nhận và xử lý tất cả các trường hợp liên quan đến răng hàm mặt như: răng mọc sai lệch, hàm hô, móm, mất răng, răng xỉn màu,…

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris ra mắt 3 chuyên khoa tiêu chuẩn Pháp - 2

Khoa Răng Hàm Mặt ứng dụng công nghệ AI mang đến giải pháp tối ưu.

Khoa Da Liễu với các dịch vụ như trẻ hóa da, phun xăm, spa, điều trị các bệnh về da… Chuyên khoa được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất từ châu Âu để phục vụ cho công tác thăm khám và điều trị. Khi đến với khoa Da Liễu của bệnh viện, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuẩn y khoa với các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm. 

Chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris có các dịch vụ chính như: chỉnh hàm hô móm, nâng mũi, cắt mí, gọt hàm, độn cằm, độn thái dương… Mọi quy trình thăm khám, tư vấn và thẩm mỹ đều được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo “can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris ra mắt 3 chuyên khoa tiêu chuẩn Pháp - 3

3 chuyên khoa của Bệnh viện được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Yếu tố cốt lõi tạo nên chất lượng dịch vụ hàng đầu ở cả 3 chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Da Liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ chính là sự bảo chứng uy tín của các giáo sư, tiến sĩ và bác sĩ. Tất cả các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong nghề, tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên cả nước với những chứng chỉ hành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó phải kể đến GS.BS. Hoàng Tử Hùng, TS.BS. Đàm Ngọc Trâm, BS. Nguyễn Tấn Vàng, ThS. BS. Hà Văn Dần… Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực răng hàm mặt, phẫu thuật chỉnh hình, spa và da liễu.

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris luôn sẵn sàng về từng chi nhánh nha khoa để công tác và thăm khám. Điều này giúp nâng cao hiệu quả điều trị, đặc biệt là đối với những ca khó và phức tạp.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris ra mắt 3 chuyên khoa tiêu chuẩn Pháp - 4

Các chuyên gia của Bệnh viện thường xuyên hội chẩn cùng chi nhánh để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, ba chuyên khoa Răng Hàm Mặt, Da Liễu và Phẫu thuật thẩm mỹ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thẩm mỹ Paris hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất từ nụ cười, gương mặt tới vóc dáng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt thẩm mỹ Paris: Can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa

Địa chỉ: 84A Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP.HCM.

Liên hệ website: https://benhvienranghammatparis.vn/ - Hotline: 1900 6900

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/benh-vien-rang-ham-mat-tham-my-paris-ra-mat-3-chuyen-khoa-tieu-chuan-...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung