Bảo Huyết Khang tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng

Thứ Sáu, ngày 18/09/2020 14:53 PM (GMT+7)

Công ty TNHH Grow Green AZ tặng miễn phí Bảo Huyết Khang trị giá tới 116.000 đồng cho các khách hàng đăng ký sớm.

Thương hiệu sản xuất và kinh doanh Dược phẩm nguồn gốc thảo dược Grow Green AZ vừa tổ chức chương trình tri ân khách hàng nhân dịp Tết Trung Thu 2020. Phần quà miễn phí là một hộp Bảo Huyết Khang dạng vỉ 20 viên trị giá 116.000 đồng. Đây là sản phẩm nổi bật, được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp và thiểu năng tuần hoàn não.

Bảo Huyết Khang tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng - 1

 Bảo Huyết Khang giúp làm giảm các triệu chứng thiểu năng tuần hoàn não.

Sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược quý có nguồn gốc từ tự nhiên là bài thuốc quý được dân gian sử dụng qua nhiều thế kỷ. Được sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm USAPHA–đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn GMP–tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt và phân phối chính thức bởi Công ty TNHH Grow Green AZ. Từ năm 2017 đến nay, Bảo Huyết Khang đã có được lòng tin của hơn 10.000 người dùng trên toàn quốc ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Bảo Huyết Khang tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng - 2

Món quà tỏ lòng kính hiếu với ông bà, bố mẹ nhân dịp Tết Đoàn viên

Để tham gia chương trình, khách hàng đăng ký thông tin và chia sẻ link đăng ký cho bạn bè cùng tham gia. Chỉ cần đăng kí đầy đủ thông tin hợp lệ: Tên, số điện thoại, địa chỉ là khách hàng sẽ được nhận miễn phí một hộp Bảo Huyết Khang - 20 viên trị giá 116.000 đồng. Do số lượng giới hạn nên chương trình sẽ kết thúc ngay khi tặng hết 999 phần quà cho các khách hàng đăng ký sớm.

Chương trình chỉ dành cho người Việt từ 18 tuổi, sống trong nước, không áp dụng đối với nhân viên công ty, đại lý phân phối, đối tác phân phối (nhà thuốc, quầy thuốc). Mỗi khách hàng chỉ nhận quà một lần.

Trước đó, một số khách hàng đăng ký tham gia đã nhận được quà tặng và khoe ngay trên trang cá nhân. Chị Nguyễn Thị Hoa - chủ tài khoản facebook Hoa Mười chia sẻ: "Lúc đăng ký tôi quên không ghi rõ địa chỉ, điện thoại lại tắt, báo hại bác giao hàng tìm địa chỉ khổ sở. Lúc nhận quà mới biết, trước đó mình từng đi ngang qua bác trong ngõ nhưng không nhận ra, cảm thấy áy náy vô cùng. May mắn là bác vẫn vui vẻ".

Bảo Huyết Khang tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng - 3

Chủ tài khoản Hoa Mười khen quà tặng nhận được từ Bảo Huyết Khang trên mạng xã hội.

Chị Thuỷ - chủ facebook Thuỷ Tiên (Minh Khai, Hà Nội ) cũng là một trong những khách hàng đầu tiên nhận được quà tặng của chương trình. Tình cờ biết đến chương trình tặng quà miễn phí, chị đã đăng ký ngay và may mắn trúng thưởng. 

Bảo Huyết Khang tặng miễn phí 999 phần quà tri ân khách hàng - 4

Tài khoản Thuỷ Tiên hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp của người giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.

Đăng kí nhận quà tặng miễn phí ngay tại đây! hoặc gọi 024.6297.9736 để nhận tư vấn miễn phí.

Đăng kí nhận quà tặng miễn phí ngay tại đây!
Hoặc gọi 024.6297.9736 để nhận tư vấn miễn phí.Nguồn: http://danviet.vn/bao-huyet-khang-tang-mien-phi-999-phan-qua-tri-an-khach-hang-50202018914531797...

(Dân Việt).