200.000 quà tặng miễn phí thực dưỡng miễn dịch dành cho người bệnh ung thư trên toàn quốc

Chiều ngày 12/7, tại bệnh viện K cơ sở Tân triều đã diễn ra buổi tặng quà cho người bệnh ung thư trong chương trình Ngày mai tươi sáng - tặng 200.000  phần quà cho người bệnh ung thư toàn quốc do nhãn hàng Nutri Ancan phối hợp cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức.

200.000 quà tặng miễn phí thực dưỡng miễn dịch dành cho người bệnh ung thư trên toàn quốc - 1

Ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện Đơn vị tài trợ Nhãn hàng Nutri Ancan trân trọng tặng quà cho Đại diện Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng

Đây là hoạt động ý nghĩa mở đầu trong chương trình từ thiện “Ngày mai tươi sáng” do nhãn hàng Nutri Ancan tài trợ với mong muốn san sẻ những khó khăn, vất vả, tiếp thêm động lực để người bệnh ung thư luôn lạc quan, vơi bớt nỗi đau bệnh tật, có thêm niềm tin yêu cuộc sống cho người bệnh ung thư khắp cả nước.

Xuất phát từ mong muốn giúp đỡ người bệnh ung thư có đủ sức khỏe, dinh dưỡng hàng ngày để có thể thực hiện các phương pháp điều trị bệnh, nhãn hàng Nutri Ancan đã đồng hành cùng Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - Ngày mai tươi sáng tổ chức chương trình từ thiện đặc biệt Ngày mai tươi sáng.

200.000 phần quà sẽ được trao tặng cho người bệnh ung thư trên toàn quốc từ ngày 12/7 đến 30/9/2021, mỗi phần quà là 1 sản phẩm Nutri Ancan - thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam với tổng giá trị chương trình từ thiện lên tới 98 tỷ đồng. Món quà không chỉ cổ vũ tinh thần và ý chí chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo của người bệnh mà còn mang lại giá trị về mặt dinh dưỡng giúp người bệnh ung thư cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cân bằng âm dương.

200.000 quà tặng miễn phí thực dưỡng miễn dịch dành cho người bệnh ung thư trên toàn quốc - 2

Ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện đơn vị Nhà tài trợ Nhãn hàng Nutri Ancan chia sẻ về ý nghĩa chương trình

Theo ông Đặng Danh Ngọc - Đại diện đơn vị Nhà tài trợ - Nhãn hàng Nutri Ancan (Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam) chia sẻ: “Là một thương hiệu luôn hướng đến sức khỏe, chúng tôi hiểu được dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của người bệnh. Thông qua chương trình Ngày mai tươi sáng, Nutri Ancan mong muốn ngoài giá trị về mặt dinh dưỡng, đây còn là hoạt động cộng đồng mang tính nhân văn cổ vũ tinh thần, truyền cảm hứng sống tích cực, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, đồng hành cùng người bệnh trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư”.

Giữa tình hình đại dịch có diễn biến phức tạp ảnh hưởng về mọi mặt, món quà nhỏ từ Nutri Ancan mang ý nghĩa nhân văn, nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng thiện tâm giúp xoa dịu nỗi đau và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh ung thư. 

Được biết, chương trình “Ngày mai tươi sáng” là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong các chương trình từ thiện mà nhãn hàng Nutri Ancan (tập đoàn Triso Group) thường xuyên thực hiện nhằm tạo môi trường xã hội đồng thuận, động viên tinh thần, giúp người bệnh có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

200.000 quà tặng miễn phí thực dưỡng miễn dịch dành cho người bệnh ung thư trên toàn quốc - 3

Không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng, mỗi một phần quà còn là lời động viên, cổ vũ mà nhãn hàng Nutri Ancan muốn gửi tới người bệnh

Đăng ký ngày để nhận quà miễn phí từ chương trình“Ngày Mai Tươi Sáng” tại đây.

 hoặc liên hệ Hotline: 0866.218.788 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nutri Ancan - Thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam

Địa chỉ: U16 - L12 KĐT Dương Nội mới - Hà Đông - Hà Nội

Nguồn: http://danviet.vn/200000-qua-tang-mien-phi-thuc-duong-mien-dich-danh-cho-nguoi-benh-ung-thu-tren...

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung