Voi đã thuần hóa nổi điên giẫm chết chủ ở Campuchia

Thứ Bảy, ngày 08/04/2017 11:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Voi nổi điên giẫm chết người quản tượng ở Camphuchia, sau khi du khách đề nghị tháo xích cho con vật để chụp ảnh.

Voi đã thuần hóa nổi điên giẫm chết chủ ở Campuchia - 1

Con voi đực tên Atork đã giẫm chết chủ sau khi bỏ trốn vào rừng.

Sự việc xảy ra tại làng Pu Tang thuộc tỉnh Mondulkiri, phía đông Campuchia. Một nhóm du khách đã đề nghị người quản tượng tháo xích con voi đực 60 tuổi tên Atork để họ chụp ảnh con vật tự nhiên hơn.

Nhưng ngay sau khi được tháo xích con voi đực đã chạy thẳng vào rừng cách xa ngôi làng nó được thuần dưỡng. Ông Choeung Team, 47 tuổi, vào rừng để tìm kiếm con voi của mình.

Các thành viên của gia đình ông Choeung trở nên lo lắng sau khi không thấy ông trở lại và bắt đầu vào rừng tìm kiếm. Sau đó, họ đã phát hiện xác nạn nhân tử vong ngay cạnh con voi Atork.

Mặc dù sự việc đang được điều tra, Saroeun Naro, cháu trai của người quản tượng, cho biết: “Con voi đực đã sử dụng vòi của nó quật ngã ông Choeung và giẫm đạp nạn nhân cho tới chết”.

“Tôi không biết điều gì đã xảy ra với con voi Atork”, Saroeun nói. “Nó có thể đang cần một con voi cái nên tức giận với chú của tôi”.

Cảnh sát địa phương cho biết con voi Atork thường được sử dụng để vận chuyển du khách đi khám phá và trải nghiệm cuộc sống của người thiểu số trong vùng. Hiện tại, con voi vẫn đang chạy trốn trong rừng.

Kinh hoàng voi húc thủng ngực trâu rừng nửa tấn

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một chú voi giận dữ đã húc ngà xuyên ngực một con trâu rừng, tung nó lên cao rồi giày xéo tới...

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung