Video: Xả súng điên loạn ở Nga, nhiều sinh viên phải nhảy khỏi cửa sổ cao 3-4 mét

Sự kiện: Tin tức Nga

Trang mạng xã hội của một ngôi trường ở Nga đã cảnh báo để mọi người rời khỏi khuôn viên trường ngay lập tức hoặc tìm cách khóa chặt trong các phòng vì có kẻ xả súng điên loạn.

Video: Nhiều sinh viên phải nhảy khỏi cửa sổ tầng 2 để trốn kẻ xả súng. Nguồn: Telegram

Theo RT, vụ xả súng xảy ra hôm 20/9 tại đại học quốc gia Perm - một trong những ngôi trường lâu đời nhất vùng Urals, thuộc thành phố Perm, Nga

Trang mạng xã hội của trường đã cảnh báo mọi người rời khỏi khuôn viên trường hoặc tìm cách trốn vào phòng và khóa chặt cửa lại. 

Một video được chia sẻ trên mạng xã hội Telegram cho thấy nhiều sinh viên trèo khỏi cửa sổ tầng 2 một tòa nhà trong khuôn viên trường rồi nhảy xuống từ độ cao 3-4 mét. 

Một video khác, do người đứng trên tầng cao ghi lại, cho thấy, cảnh nghi phạm mặc đồ đen, đội mũ bảo hiểm và dường như cầm theo súng đi lại trong khuôn viên trường. 

Video: Nghi phạm cầm súng đi lại trong khuôn viên trường đại học Nga. Nguồn: Telegram

Sau vài giờ náo loạn, cảnh sát địa phương và đại diện nhà trường xác nhận nghi phạm đã bị bắt. Một số phương tiện truyền thông địa phương cho biết, nghi phạm bị cảnh sát bắn bị thương. 

Bộ Y tế Nga xác nhận, vụ xả súng khiến 6 người chết và 28 người khác bị thương. Một số nguồn tin chưa xác nhận cho rằng, nghi phạm 18 tuổi, hoạt động một mình, và đã để lại lời nhắn đe dọa trên mạng xã hội. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-xa-sung-dien-loan-o-nga-nhieu-sinh-vien-phai-nhay-khoi-cua-so-cao-3-4-me...

Sốc: Xả súng đẫm máu ở Nga

Hãng thông tấn TASS hôm 11-5 cho biết ít nhất 11 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường học ở thủ phủ Kazan, Cộng...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - RT (Dân Việt)
Tin tức Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung