Video huyền thoại bóng đá Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi và chuyện phía sau

Thứ Tư, ngày 13/10/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiếu nữ 16 tuổi năm đó giờ đã thành một phụ nữ 37 tuổi. Cô cáo buộc huyền thoại bóng đá Argentina Diego Maradona năm đó "giam lỏng" cô trong khách sạn, dụ dỗ sử dụng ma túy và gây áp lực để cô phải phẫu thuật nâng ngực.

Theo Daily Mail, Mavys Alvarez, tới từ Cuba, xuất hiện trong video được quay từ năm 2000 cùng với huyền thoại bóng đá Diego Maradona tại một khách sạn ở Cuba. Mavys khi đó 16 tuổi còn Maradona ở tuổi 40. Theo Mavys, cô và cựu danh thủ người Argentina đã có mối quan hệ thân mật trong 3 năm. 

Mở đầu video là cảnh Mavys đang cầm micro hát và nhảy nhót. Tiếp đó là cảnh thiếu nữ 16 tuổi nằm cùng giường với Maradona. 

Video huyền thoại bóng đá Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi và chuyện phía sau - 1

Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi. Ảnh cắt từ video: Infobae

Một số cảnh quay khác, do trang tin địa phương Infobae thu được, cho thấy trong phòng còn có một số thân tín của Maradona - những người đi theo hỗ trợ huyền thoại Argentina trong quá trình cai nghiện ở Cuba. 

Mavys, hiện đã 37 tuổi, đưa ra một số cáo buộc cho rằng Maradona cùng các thân tín đã "giam lỏng", dụ dỗ cô sử dụng ma túy và gây sức ép buộc cô phải nâng ngực vào những năm 2000. 

Một đơn khiếu nại được gửi đến Văn phòng công tố về chống buôn bán và bóc lột con người ở Argentina. Mavys là nguyên đơn. Tuy nhiên đơn khiếu nại này không nhằm vào Maradona mà hướng đến những người thân tín của huyền thoại này. Lực lượng chức năng Argentina sẽ điều tra xem liệu các thân tín của Maradona có "buôn bán" thiếu nữ này vào thời điểm những năm 2000 hay không. 

Ngoài ra,  Mavys cũng kêu gọi điều tra các quan chức nhập cư Argentina vì họ đã cho phép cô nhập cảnh vào quốc gia Nam Mỹ này năm 2001. Mavys nói rằng, cô được đưa đến Buenos Aires, Argentina năm 2001 và bị "giam lỏng" ở một khách sạn trong 3 tháng, trước khi bị gây sức ép phải đi nâng ngực. 

"Tôi không được phép ra ngoài một mình. Luôn luôn có người kiểm soát việc đi lại của tôi trong suốt chuyến đi tới Argentina", Mavys nói trong đơn khiếu nại gửi tới tòa án Argentina. 

Video huyền thoại bóng đá Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi và chuyện phía sau - 2

Bức ảnh Mavys chụp chung với Maradona được phát trên đài truyền hình địa phương ở Argentina. Ảnh: America Teve

Mavys gần đây đã chia sẻ về câu chuyện của cô với huyền thoại Maradona khi cô mới 16 tuổi. Mavys nói rằng lần đầu tiên được gặp Maradona là tại một khách sạn ở thị trấn Varadero, Cuba, vào năm 2000, khi huyền thoại Argentina sang Cuba để cai nghiện ma túy. 

Một thân tín của Maradona khi đó bị cáo buộc đã dụ dỗ thiếu nữ 16 tuổi tới giúp đỡ Maradona. "Người đó dành hơn 1 tiếng để thuyết phục tôi rằng, việc giúp Maradona là quan trọng vì ông ấy là một người nổi tiếng thế giới và đang bị trầm cảm. Cuối cùng, tôi cũng bị thuyết phục", Mavys chia sẻ với truyền thông. 

Maradona sau đó bị cáo buộc đưa Mavys đến một căn hộ ở thủ đô Havana, Cuba, trước khi dụ dỗ cô dùng ma túy và tham gia tiệc tùng. 

Video huyền thoại bóng đá Maradona nằm cùng giường với thiếu nữ 16 tuổi và chuyện phía sau - 3

Mavys năm nay đã 37 tuổi. Ảnh: America Teve

 Chia sẻ với đài truyền hình América TeVe, Mavys nói rằng: "Maradona đã đưa tôi đến với ma túy khi tôi chỉ mới 16 tuổi. Đó là sai lầm lớn nhất của đời tôi". 

Khi được đưa tới khách sạn của Maradona ở thị trấn Varadero, Cuba,  Mavys được chào đón bởi Guillermo Cóppola, người đại diện của Maradona. Khi đó, Guillermo vừa bước ra khỏi nhà tắm và chỉ quấn mỗi chiếc khăn tắm, theo Mavys. 

"Tôi rất sợ hãi vì ông ấy chỉ quấn mỗi khăn tắm. Tôi sợ điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra với mình, nhưng vài phút sau, Maradona có mặt", Mavys kể lại. "Ông ấy đã nói rất nhiều và khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn. Tôi thích Maradona. Ông ấy mời tôi đến ăn tối cùng gia đình vào tối hôm sau. Cuộc sống của Maradona thực sự điên rồ. Tiệc tùng, vũ trường rồi ông ấy đưa tôi đi ăn. Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ dính đến ma túy. Maradona cho tôi biết mùi ma túy khi tôi mới 16 tuổi".

"Nhiều lần ông ấy rủ rê tôi. Ông ấy nói rằng, cảm thấy cô đơn và tôi đã thử ma túy để chiều lòng ông ấy. Đó là sai lầm lớn nhất trong đời của tôi. 

Cai nghiện ma túy rất khó khăn. Tôi đã bị ảo giác, có lúc phải nhập viện vì mất nước. Thậm chí, tôi còn không thể rời khỏi giường để đi vệ sinh. 

Tôi đã cố gắng cai nghiện ma túy và cuối cùng cũng thoát ra được. Nhưng sau đó, tôi lại nghiện rượu. Sau ngần ấy năm, tôi cảm thấy xấu hổ về bản thân khi biết mình sa ngã lúc mới 16 tuổi. Nhưng đó là một trải nghiệm. Không phải lúc nào chúng ta cũng được lựa chọn điều chúng ta phải đối mặt. Tôi là một thiếu nữ khi đó, không phải người xấu. Ông ấy là một người ngoại quốc, nổi tiếng và giàu có. Ông ấy chọn tôi và lúc đó tôi cảm thấy mình không thể từ chối đặc ân đó", Mavys chia sẻ. 

Maradona là cựu danh thủ nổi tiếng của bóng đá Argentina và thế giới nhưng ông cũng vướng vào những lùm xùm ngoài đời như sử dụng chất kích thích, mê tiệc tùng và trăng hoa. Huyền thoại bóng đá Argentina chết ở tuổi 60 vì đột quỵ tại nhà riêng tối 25/11/2020 - hai tuần sau ca mổ não.

Nguồn: http://danviet.vn/video-huyen-thoai-bong-da-maradona-nam-cung-giuong-voi-thieu-nu-16-tuoi-va-chu...

Cái chết của Maradona: Tuyên bố đau lòng từ luật sư

Một luật sư đại diện cho nữ y tá của Diego Maradona tuyên bố huyền thoại bóng đá Argentine đã bị ngã và gặp chấn thương...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Diego Maradona qua đời
Báo lỗi nội dung