Video: Thiếu nữ đang đi thì bị mái nhà bay đến, rơi trúng đầu

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 14:15 PM (GMT+7)

Cảnh quay rợn người cho thấy toàn bộ phần mái của một trung tâm mua sắm bị gió mạnh thổi văng lên không trung trước khi rơi trúng những người đi bộ bên đường.

Sự kiện: Tin tức Nga

Tờ Daily Mail hôm 22/7 đưa tin, sự cố bất ngờ xảy ra tại làng Bizhbulyak ở khu vực Cộng hòa Bashkortostan, miền tây nước Nga

Nạn nhân là thiếu nữ 14 tuổi Anastasia. Thời điểm sự cố xảy ra, Anastasia đang đi cùng một người bạn.

Video, được quay bên trong một chiếc ô tô đỗ gần hiện trường, cho thấy thiếu nữ và người bạn bỏ chạy khi phát hiện phần mái trung tâm mua sắm bị thổi tung lên không trung. 

Vài giây sau, phần mái rơi xuống phía dưới và dường như trúng vào Anastasia cùng người bạn đang bỏ chạy.  Không lâu sau, bạn của Anastasia thoát ra khỏi đống đổ nát, dường như không bị thương nặng, và chạy đi tìm thiếu nữ. 

Video: Thiếu nữ đang đi thì bị mái nhà bay đến, rơi trúng đầu - 1

Phần mái của trung tâm mua sắm rơi trúng thiếu nữ 14 tuổi ở Nga. Ảnh: East to West

Artur Zaripov, trưởng làng Bizhbulyak, cho biết, nạn nhân được đưa đi cấp cứu bằng trực thăng tới một bệnh viện nhi hàng đầu ở thành phố Ufa, Bashkortostan. Tại đây, Anastasia được chẩn đoán là bị chấn thương nặng ở đầu và phải phẫu thuật não. 

"Tình trạng của thiếu nữ đã ổn định sau ca phẫu thuật nhưng vẫn phải ở phòng chăm sóc tích cực. Mẹ và người thân đang ở cạnh chăm sóc cho nạn nhân", ông Zaripov nói. 

Ủy ban Điều tra Nga đã mở một cuộc điều tra hình sự với cáo buộc tắc trách trong an toàn xây dựng, gây ra tai nạn cho người khác. 

"Các nhà điều tra đang lấy lời khai của các nhân chứng, ban quản lý và nhân viên trung tâm mua sắm. Những người phụ trách sửa chữa, bảo trì và vận hành trung tâm mua sắm sẽ phải chịu trách nhiệm", một phát ngôn viên của Ủy ban Điều tra Nga tuyên bố. 

Nguồn: http://danviet.vn/video-thieu-nu-dang-di-thi-bi-mai-nha-bay-den-roi-trung-dau-50202124714132423....

Video: Mái nhà sập, người ”rụng như sung” trong lễ hội ở Ấn Độ

Cảnh quay rợn người cho thấy đám đông đứng trên sân thượng rơi xuống đất sau sự cố sập mái nhà tại một đám rước...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung