Video: Cướp điện thoại táo tợn, không ngờ lộ diện trước 20.000 người xem trực tiếp

Thứ Sáu, ngày 22/10/2021 21:15 PM (GMT+7)

Tên cướp chạy xe áp sát một người đàn ông đứng trên cầu, nhanh tay cướp lấy chiếc điện thoại di dộng và tăng tốc bỏ chạy. Nhưng hắn không ngờ rằng chiếc điện thoại khi đó đang phát trực tuyến video cho hàng ngàn người xem, nhờ đó cảnh sát nhanh chóng xác định vị trí nghi phạm và bắt giữ.

Theo Daily Star, phóng viên Mahmoud Ragheb, làm việc cho tờ báo Ai Cập Youm7, khi đó đang phát trực tiếp video về cảnh tượng đổ nát sau một trận động đất ở Cairo.

Ragheb đứng trên cầu để tiện quan sát khi đang đưa tin cho tờ Youm7. Hơn 20.000 người xem video phát trực tuyến khi đó trên Facebook thì bất thình lình, một tên cướp phóng xe tới gần, giật mất điện thoại trên tay Ragheb.

Tên cướp để điện thoại trên xe mô tô, với phần camera quay về phía mặt mình mà không hề hay biết rằng điện thoại khi đó vẫn đang phát video trực tiếp.

Video: Cướp điện thoại táo tợn, không ngờ lộ diện trước 20.000 người xem trực tiếp - 1

Tên cướp để lộ khuôn mặt trước hàng ngàn người xem video trực tuyến.

Video bắt đầu bằng cảnh Ragheb quay cảnh trên cầu, sau đó bị giật mất điện thoại. Vài giây sau, video quay cảnh một người đàn ông mặc áo khoác bên ngoài, bên trong là áo phông đen, miệng ngậm điếu thuốc lá, vẫn đang phóng mô tô bỏ chạy.

Tên cướp có quay lại đằng sau xem có người đuổi theo mình hay không. Theo truyền thông Ai Cập, người xem video đã gọi điện báo cảnh sát.

Quan chức Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết, họ sử dụng “công nghệ hiện đại” để xác định danh tính nghi phạm từ đoạn video phát trực tuyến. Tên cướp bị bắt giữ sau đó một giờ tại nơi ở.

Tại đồn cảnh sát, tên cướp đã thừa nhận hành vi trộm cắp. Theo báo Anh, đoạn video phát trực tiếp trên Facebook thu hút 6 triệu lượt xem và 45.000 lượt bình luận chỉ sau một ngày.

Phát ngôn viên Bộ Nội vụ Ai Cập cho biết, tên cướp là một kẻ không có việc làm, sau đó bán chiếc điện thoại cho một người mua.

Bình luận về vụ việc, một người xem video trực tuyến nói: “Nhìn hắn ta tự tin chưa kìa, hắn ta nghĩ rằng mình đã kiếm được món hời”.

Người thứ hai nói: “Thật tuyệt, cả Ai Cập đang quan sát hắn ta. Tôi không thể ngừng cười”.

“Tôi thích nhất cảnh hắn ta tỏ ra thảnh thơi, hút thuốc lá mà không biết điều gì chờ đón phía trước”, người thứ ba nói.

Nguồn: http://danviet.vn/video-cuop-dien-thoai-tao-ton-khong-ngo-lo-dien-truoc-20000-nguoi-xem-truc-tie...

Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại của cụ bà, không ngờ một giây sau liền sợ hãi bỏ chạy

Ai nấy đều bảy tỏ sự khâm phục trước sự quyết đoán và dũng cảm của người phụ nữ lớn tuổi.

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung