Video: Cảnh sát Mỹ siết cổ, bắt bạn gái cũ đang khỏe mạnh vào viện tâm thần

Viên cảnh sát ở bang Pennsylvania (Mỹ) dù vũ lực để ép bạn gái cũ nhập viện tâm thần, trong khi sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường.

Video: Viên cảnh sát khống chế bạn gái cũ, nhốt vào viện tâm thần (nguồn: New York Post)

Ronald Davis, 37 tuổi, cảnh sát quận Dauphin, bang Pennsylvania, bị bắt giữ với cáo buộc lạm quyền, hành hung, bắt giữ và giam người trái pháp luật, New York Post hôm 25/9 đưa tin.

Trong đoạn video được cung cấp cho cảnh sát, Davis đã dùng vũ lực để bắt giữ bạn gái cũ – cô Michelle Perfanov.

Theo Văn phòng Công tố quận Dauphin, cô Perfanov bị Davis cáo buộc là người mắc bệnh tâm thần và bị nhốt trong một cơ sở y tế nhiều ngày.

“Tôi biết cô không điên, nhưng tôi sẽ coi cô là kẻ điên”, Davis nói với cô Perfanov, theo tài liệu vụ án được Văn phòng Công tố quận Dauphin công bố.

Cô Perfanov và Davis yêu nhau được khoảng 4 tháng, trước khi 2 người xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Điều đáng nói là Davis đã kết hôn và có gia đình.

Theo Văn phòng Công tố quận Dauphin, trong một số tin nhắn, cô Perfanov đã nói rằng mình muốn tự tử để níu kéo mối quan hệ với Davis. Lợi dụng các tin nhắn này, Davis cáo buộc Perfanov mắc bệnh tâm thần và xin lệnh bắt giữ cô.

Hôm 21/8, Davis đã lái xe truy tìm Perfanov và dùng vũ lực để bắt giữ cô.

“Tôi sẽ tự lo liệu việc này”, Davis nói với các đồng nghiệp trước khi rời khỏi đồn cảnh sát.

Trong đoạn video, Davis ghì chặt cô Perfanov xuống đường và dùng tay siết cổ.

“Tôi không thở được”, cô Perfanov nói trong đoạn video.

Đoạn video do một người bạn thân của Davis quay lại, sau đó giao nộp cho cảnh sát.

Các bác sĩ cho biết, suốt nhiều ngày bị giam ở bệnh viện tâm thần, cô Perfanov không hề có dấu hiệu mắc bệnh tâm lý. Công tố viên cũng xác định rằng, việc cô Perfanov dọa tự tử chỉ nhằm thu hút sự chú ý của Davis.

Văn phòng Công tố quận Dauphin nhấn mạnh rằng, Davis đã vu khống cô Perfanov mắc bệnh tâm thần mà không cung cấp bối cảnh của các đoạn tin nhắn.

Cô Perfanov bị thương ở trán, lưng, mông, cẳng tay, đầu gối và bụng do bị Davis khống chế. Nạn nhân cũng bị nhốt 5 ngày trong bệnh viện tâm thần, trước khi được thả.  

Văn phòng Công tố quận Dauphin cho biết, Davis đang bị tam giam và không cho phép bảo lãnh.

Nguồn: [Link nguồn]

Đi dạo chợ đêm, người đàn ông báo ngay cảnh sát khi thấy bàn tay của cô gái

Hiểu được ý nghĩa đằng sau động tác của cô gái, người đàn ông nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người bán hàng và nhân viên chợ đêm, đồng thời lập tức báo...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vương Nam – New York Post ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN