Tỷ phú giàu nhất thế giới bị dọa đăng ảnh khỏa thân với người tình

Thứ Sáu, ngày 08/02/2019 20:30 PM (GMT+7)

Tờ báo đã dùng những bức ảnh nhạy cảm của Jeff Bezos và nhân tình để ép tỷ phú dừng điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư

Sự kiện: Tỷ phú Jeff Bezos

Tỷ phú giàu nhất thế giới bị dọa đăng ảnh khỏa thân với người tình - 1

Jeff Bezos cho biết sẽ không đầu hàng trước lời đe dọa tung ảnh khỏa thân của National Enquirer

Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos, cáo buộc American Media Inc. (AMI), công ty sở hữu tờ National Enquirer, đe dọa sẽ công khai những bức ảnh nhạy cảm của ông và nhân tình.

Tháng trước, National Enquirer đã phanh phui việc Bezos ngoại tình với người dẫn chương trình Lauren Sanchez sau khi tỷ phú tuyên bố ly hôn với vợ, MacKenzie. Tờ báo này nói rằng họ đã có trong tay những bức ảnh nhạy cảm của cặp đôi.

Jeff Bezos sau đó đã mở cuộc điều tra về vụ rò rỉ tin nhắn riêng tư. Gavin de Becker, chuyên gia an ninh của Amazon là người giám sát cuộc điều tra này.

Trong một bài đăng trên blog đặc biệt được xuất bản hôm qua, Bezos nói rằng AMI đã đe dọa sẽ công khai những bức ảnh nhạy cảm. Bezos nói rằng nhà xuất bản đe dọa sẽ công bố những bức ảnh này trừ khi ông rút lại cáo buộc với tờ National Enquirer.

AMI cũng yêu cầu Bezos nói với báo chí rằng việc AMI đào sâu về cuộc sống cá nhân của ông không phải bắt nguồn từ động cơ chính trị, tỷ phú nói với Business Insider.

“Thay vì đầu hàng, tôi đã quyết định xuất bản chính xác những lá thư đe dọa họ gửi cho tôi”, Bezos viết.

AMI từ lâu đã bị cáo buộc sản xuất tin tức vì động cơ chính trị.

Chủ sở hữu của nó, David Pecker, là đồng minh của tổng thống Donald Trump và trước đó đã mua lại những câu chuyện tiêu cực về ông Trump và che giấu chúng. Vì vậy, đã có một số suy đoán rằng việc National Enquirer đưa tin về đời tư Bezos có liên quan một phần đến mối quan hệ không tốt đẹp giữa Trump và Bezos, theo Business Insider.

Bài đăng của Bezos cũng bao gồm bản sao của các email được gửi từ AMI

“Trong những bức thư của AMI được công khai, họ dọa sẽ công bố các bức ảnh cá nhân trừ khi tôi đưa ra tuyên bố sai lệch với báo chí rằng chúng tôi không biết hoặc không có cơ sở để tin rằng việc đưa tin của AMI xuất phát từ động cơ chính trị hoặc bị ảnh hưởng bởi các lực lượng chính trị”, Bezos viết.

Vợ tỷ phú giàu nhất thế giới biết trước hàng tháng về nhân tình của chồng

Cả vợ của Jeff Bezos và chồng của Lauren Sanchez đều biết về mối quan hệ ngoài luồng của cặp tình nhân này từ vài tháng...

 

 

Theo Nguyễn Ngọc - Theo Business Insider (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Jeff Bezos
Báo lỗi nội dung