Bạn gái mới của tỷ phú giàu nhất thế giới bị tố ngoại tình

Thứ Tư, ngày 16/01/2019 20:30 PM (GMT+7)

Người phụ nữ này được cho là đã lừa dối Anthony Miller, bạn trai cũ của cô, sau đó không chịu trả lại nhẫn đính hôn sau khi họ chia tay.

Bạn gái mới của tỷ phú giàu nhất thế giới bị tố ngoại tình - 1

Miller cho biết Sanchez đã ngoại tình với những người đàn ông khác

Cặp đôi gặp nhau tại giải bóng bầu dục Super Bowl năm 1996 khi Miller đang chơi cho Denver Broncos còn Lauren Sanchez là một phóng viên truyền hình mới nổi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Miller cho biết họ đã đính hôn sau khi ở bên nhau 4 năm. Thời gian đính hôn kéo dài một năm rưỡi cho đến khi Miller phát hiện Sanchez lừa dối ông ta và ngoại tình với “những người đàn ông khác”.

Người đàn ông này nói đã đập vỡ tất cả đồ đạc trong nhà sau khi đọc được điều này trong nhật ký của Sanchez . Miller cũng nhấn mạnh rằng Sanchez không chịu trả lại nhẫn đính hôn cho anh ta sau khi hai người chia tay.

Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết chính Miller đã ngoại tình với một vũ nữ thoát y.

Nguồn tin này cũng gọi vận động viên này là “kẻ cơ hội” khi kể lể về một mối quan hệ cách đây hơn 20 năm.

Thông tin Sanchez và tỷ phú Amazon Jeff Bezos có quan hệ tình cảm với nhau được tiết lộ ngay sau khi người đàn ông giàu nhất thế giới tuyên bố ly dị vợ sau 25 năm chung sống.

Cặp đôi bị bắt gặp dành nhiều thời gian bên nhau và thời gian gần đây còn vướng phải bê bối chat sex, gửi nhiều hình ảnh và tin nhắn gợi dục cho nhau.

Nữ phóng viên 49 tuổi cũng đang tiến hành thủ tục ly dị chồng Patrick Whitesell, một trong những quản lý sao quyền lực nhất Hollywood, theo tờ People.

Theo Nguyễn Ngọc - Theo Dailymail (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Jeff Bezos