Tỷ phú Bill Gates gần như khóc khi nói về vụ ly hôn

Sự kiện: Tỷ phú Bill Gates

Tỷ phú Bill Gates đã chia sẻ về cuộc ly hôn gây xôn xao thế giới khi tham gia chương trình "Trại hè Tỷ phú" do ngân hàng Allen & Company (Mỹ) tổ chức. 

Tỷ phú Bill Gates. Ảnh: Getty

Tỷ phú Bill Gates. Ảnh: Getty

Theo New York Post, ngay sau cuộc bàn luận của ông Bill Gates về vấn đề biến đổi khí hậu, người dẫn chương trình Becky Quick đã hỏi tỷ phú người Mỹ về cuộc ly hôn với bà Melinda Gates sau 27 năm chung sống và tương lai của Quỹ Gates Foundation. 

"Bill Gates đã thừa nhận làm xáo trộn cuộc hôn nhân", một khách mời tham dự chương trình cho biết. "Về cơ bản, ông ấy muốn nói rằng, lỗi thuộc về ông ấy". 

"Ông ấy dường như bị xúc động mạnh khi nói về chuyện đó, gần như đã rơi nước mắt", vị khách mời nói thêm. 

Cũng theo vị khách mời này, tỷ phú Bill Gates không nhắc tới hai từ "ngoại tình" khi nói về việc chấm dứt cuộc hôn nhân sau gần 3 thập kỷ chung sống với vợ. Một khách mời khác cho biết, cuộc nói chuyện rất "cảm động". 

Hồi đầu tháng 5, ông Bill Gates tuyên bố chia tay bà Melinda sau 27 năm chung sống. Hôm 3/5, bà Melinda đã nộp đơn ly hôn ở tòa án quận King, bang Washington, Mỹ.

Ông Bill Gates, 65 tuổi và Melinda Gates, 56 tuổi, gặp nhau ở Microsoft khi ông Bill còn là CEO của tập đoàn này. Bà Melinda thời điểm đó là người phụ nữ tài năng, giữ chức vụ giám đốc sản phẩm ở Microsoft.

Cả hai lần đầu gặp mặt trong một bữa tối liên quan đến công việc ở New York vào năm 1987, không lâu sau khi bà Melinda bắt đầu làm việc ở Microsoft.

Năm 1994, Bill và Melinda Gates kết hôn tại Hawaii. Tháng 3/2020, Bill Gates rời hội đồng quản trị Microsoft và Berkshire Hathaway để “dành nhiều thời gian hơn cho các dự án từ thiện” bao gồm dự án về chống biến đổi khí hậu.

Thông qua quỹ từ thiện, ông Bill Gates và bà Melinda đã đóng góp 1,75 tỷ USD vào các nỗ lực phát triển vaccine phòng ngừa Covid-19.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị cho là ”kẻ thứ 3” khiến vợ chồng Bill Gates ly hôn, nữ phiên dịch TQ xinh đẹp lên tiếng

Nữ phiên dịch người Trung Quốc từng làm việc cho Quỹ Bill và Melinda Gates bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý sau khi bị...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp ([Tên nguồn])
Tỷ phú Bill Gates Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN