Trên đường đến tòa án, tù nhân cướp súng bắn chết cảnh sát

Thứ Bảy, ngày 16/06/2018 13:00 PM (GMT+7)

Hai cảnh sát đang áp tải tù nhân từ nhà tù đến tòa án thì bị tù nhân cướp súng bắn một chết, một nguy kịch.

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Một nam cảnh sát thiệt mạng và một nữ cảnh sát nguy kịch vì bị tù nhân cướp súng bắn, khi họ đang áp tải tù nhân đến một tòa án ở TP Kansas, bang Kansas (Mỹ).

Họp báo sau sự việc, người phát ngôn cảnh sát hạt Wyandotte (TP Kansas) Kelli Bailiff cho biết sự cố xảy ra lúc 11 giờ 30 trưa 15-6, khi hai cảnh sát hạt Wyandotte đang hộ tống tù nhân từ nhà tù đến tòa án.

Trên đường đến tòa án, tù nhân cướp súng bắn chết cảnh sát - 1

Cảnh sát Patrick Rohrer, 35 tuổi, thiệt mạng khi đang làm nhiệm vụ áp tải tù nhân đến tòa án ngày 15-6 tại TP Kansas, bang Kansas (Mỹ). Ảnh: FOX NEWS

Khi xe chở các cảnh sát và tù nhân đi vào bãi đậu xe tòa án, các cảnh sát bất ngờ bị xả súng. Theo người phát ngôn Bailiff, khả năng lớn các cảnh sát bị bắn bằng chính súng của mình, do tù nhân cướp được. Tù nhân cũng bị bắn. Cảnh sát cho biết tù nhân hành động không có sự giúp sức của ai khác.

Cả hai cảnh sát và tù nhân đều nhanh chóng được đưa vào bệnh viện đại học Kansas. Một nam cảnh sát đã không qua khỏi. Nam cảnh sát thiệt mạng có tên Patrick Rohrer 35 tuổi, đã làm việc 7 năm trong ngành.

Tù nhân hiện đang trong phòng phẫu thuật cũng của bệnh viện đại học Kansas, chưa rõ tình trạng sức khỏe

Thái Lan: Bắn chết người yêu cũ vì không muốn làm lành

Sau khi bắn chết người yêu cũ, nam thanh niên cũng tự bắn chính mình.

Theo Đăng Khoa (PLO)

sự kiện Tin tức Mỹ