TQ: Gái mại dâm "dính chặt" vào ông lão đột quỵ

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 08:35 AM (GMT+7)

Một đoạn video đăng tải mới đây trên Liveleak đã khiến nhiều người sửng sốt và phẫn nộ. Một gái mại dâm vẫn “dính chặt” vào người đàn ông già nua đã chết khi đang quan hệ.

Bác sĩ chuyển thi thể người đàn ông xấu số trên cáng, trên đó là gái mại dâm không làm sao thoát ra được.

TQ: Gái mại dâm "dính chặt" vào ông lão đột quỵ - 1

Bác sĩ chuyển người đàn ông và gái mại dâm trên cáng.

Cả hai được che phủ bằng một cái chăn nhưng vẫn có thể thấy cô gái đang cử động bên dưới. Đám đông người hiếu kỳ đừng xung quanh và nhìn bằng ánh mắt sợ hãi. Đoạn clip ban đầu được chia sẻ trên website Trung Quốc Miaopai, sau đó được đăng lên LiveLeak.

Vụ việc được cho là xảy ra ở Trung Quốc tuy nhiên chưa biết chính xác địa điểm. Cả hai có lẽ được đưa đến bệnh viện để thực hiện thủ thuật “tách đôi”. Sau đó người đàn ông sẽ được chở vào nhà xác.

Chết khi quan hệ tình dục, dù không thường xuyên xảy ra, nhưng đôi lúc vẫn gặp trong y văn thế giới. Nguyên nhân là do cường độ hoạt động quá lớn khiến đột quỵ. Nam giới thường gặp phải hơn là nữ giới.

Đôi lúc những người quan hệ có thể bị “mắc kẹt” - một trường hợp rất hiếm mà y khoa gọi là “kẹt dương vật”. Khi đó, âm hộ kẹp chặt dương vật hơn mức bình thường và không thể rút ra được.

Bác sĩ John Dean, chuyên khoa sức khỏe giới tính ở Anh, trả lời BBC rằng khi quan hệ, dương vật bị ép và dồn máu liên tục. Ông nói: “Cơ xương chậu của nữ giới khi quan hệ sẽ ép chặt nhất lúc cực đỉnh khiến dương vật rất dễ bị kẹt cứng và máu bị ép chặt”.

Chỉ khi cơ xương chậu nữ giới giãn ra thì nam giới mới có thể kết thúc quá trình quan hệ. John Dean nói rằng trong nhiều năm, ông đã gặp một số bệnh nhân từng trải qua vấn đề “mắc kẹt” tương tự. Ông nói rằng đây là một vấn đề thực sự chứ không đơn thuần là sự kì dị.

Một biện pháp thường được các bác sĩ sử dụng là tiêm thuốc giãn tử cung cho phụ nữ. Đây là thuốc thường dùng với những bà mẹ chuẩn bị sinh con.

Hiện chưa rõ gái mại dâm kia ra sao và cô thế nào sau khi được tách ra khỏi người đàn ông đột quỵ.

Theo Quang Minh – Daily Mail (danviet.vn)
sự kiện Tin tức Trung Quốc