TQ: Được người quen tặng gương soi, cô gái tá hỏa khi phát hiện thứ ẩn phía sau

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị bắt giữ với cáo buộc gắn camera quay lén vào gương soi mặt, gửi tặng một người quen, thậm chí còn khuyến khích cô gái soi gương khi khỏa thân.

TQ: Được người quen tặng gương soi, cô gái tá hỏa khi phát hiện thứ ẩn phía sau - 1

Chiếc gương gắn camera quay lén được người đàn ông ở Trung Quốc tặng cho cô gái.

Người đàn ông họ Zhang đến từ Quảng Đông, miền nam Trung Quốc, bị bắt với các cáo buộc buôn bán, sử dụng trái phép camera quay lén. Zhang có nghề tay trái là gắn camera quay lén trên nhiều đồ vật khác nhau. Đến khi bị phát hiện, Zhang đã bán được tổng cộng 210 thiết bị quay lén.

Zhang bị phát hiện khi gửi tặng gương soi cho một cô gái mà anh ta quen tại nơi làm việc. Mặc dù chỉ mới quen nhau vài tháng, Zhang thuyết phục cô gái họ Li nhận món quà là một chiếc gương.

Zhang nói với Li rằng, chiếc gương này cần cắm điện để sử dụng và nên cắm điện 24/7, với lý do để tránh gây chập mạch. Cô gái cảm thấy hơi kỳ lạ nhưng không nghi ngờ, cho đến khi Zhang nói cô nên sử dụng để trang điểm khi đang khỏa thân. Zhang gọi đó là “vẻ đẹp khỏa thân”.

Cô gái sau đó liên lạc với công ty sản xuất chiếc gương. Họ khuyên cô nên kiểm tra xem có camera quay lén giấu trong gương hay không.

“Khi tôi mở chiếc gương, bên trong chứa các thiết bị điện tử, có khe hở để gắn camera và một thẻ nhớ 32GB”, Li chia sẻ trên mạng xã hội. Li thông báo sự việc với cảnh sát. “Bên trong thẻ nhớ có file ghi hình từ năm 2019. Tôi nghĩ rằng mình không phải là nạn nhân duy nhất”, cô chia sẻ.

TQ: Được người quen tặng gương soi, cô gái tá hỏa khi phát hiện thứ ẩn phía sau - 2

Cô gái được tặng chiếc gương đã "tá hỏa" khi phát hiện camera quay lén bên trong.

“Zhang còn tặng tôi một chiếc đồng hồ Bluetooth, nhưng chưa thấy có người vận chuyển mang tới. Thật may là tôi phát hiện ra ý đồ xấu của anh ta, nếu không anh ta sẽ còn giám sát cuộc sống của tôi”, cô nói.

Sau khi bị bắt giữ, Zhang đã thừa nhận là người gắn camera quay lén trong chiếc gương. Zhang còn nói đã gắn camera quay lén vào các thiết bị trong nhà bạn gái cũ. Camera khi đó vẫn hoạt động.

Câu chuyện được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc, dấy lên lo ngại về vấn nạn quay lén. Một cư dân mạng viết: “Zhang còn gợi ý với cô gấy về việc soi gương khi khỏa thân. Anh ta định cung cấp dịch vụ phát trực tuyến cảnh khỏa thân của các cô gái hay sao? Thật đáng sợ”.

Người thứ hai nói: “Cảnh sát nên bắt giữ 210 người khác đã mua camera quay lén gắn trong các thiết bị do Zhang làm ra. Lúc đó sẽ lộ ra còn rất nhiều nạn nhân khác”. Theo quy định ở Trung Quốc, nột người có thể bị kết án tù nếu sử dụng camera quay lén người khác.

Năm 2019, một người đàn ông ở tây nam Trung Quốc bị kết án 3,5 năm tù giam vì gắn camera quay lén trong nhiều phòng khách sạn. Các video do người này thu thập sau đó được rao bán trên mạng. Năm 2016, một tòa án ở tỉnh An Huy tuyên phạt một người đàn ông với mức án 5 năm tù giam vì đe dọa một nữ đồng nghiệp, khi sử dụng camera quay lén để ghi lại hình ảnh cô này đang tắm.

Nguồn: http://danviet.vn/tq-duoc-nguoi-quen-tang-guong-soi-co-gai-ta-hoa-khi-phat-hien-thu-an-phia-sau-...

Anh: Từ chiếc đồng hồ chạy sai giờ, phát hiện ”người tốt” quay lén 51 phụ nữ khỏa thân

Nạn nhân mà viên cảnh sát Anh nhắm tới là những người mẫu ảnh "nóng bỏng" hoặc gái mại dâm.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Trung Quốc
Báo lỗi nội dung