TBN: Lính dù kinh nghiệm gặp sự cố "muối mặt" trong lễ quốc khánh

Thứ Hai, ngày 14/10/2019 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước sự chứng kiến của gia đình hoàng gia Tây Ban Nha, một lính dù đầy kinh nghiệm lại có màn trình diễn không thể tệ hơn trong ngày trọng đại của đất nước.

Theo Daily Mail, hạ sĩ Luis Fernando Pozo gặp sự cố khi nhảy dù mang theo quốc kỳ Tây Ban Nha trong lễ diễu hành mừng quốc khánh sáng 12/10 tại đại lộ Paseo de la Castellana, thủ đô Madrid. 

Sự kiện được tường thuật trực tiếp trên truyền hình với sự tham dự của nhà vua Felipe VI, hoàng hậu Letiziaat, hai công chúa Leonor, Sofia cùng Thủ tướng Tây Ban Nha Pedro Sanchez.

Trong video, hạ sĩ Pozo nhảy dù và mang theo quốc kỳ Tây Ban Nha. Mọi chuyện tưởng chừng êm xuôi với lính dù kinh nghiệm này nhưng đột nhiên, dù của Pozo mắc vào cột đèn khiến anh bị treo lơ lửng trên không.

Pozo tháo quốc kỳ để nghi lễ thượng cờ vẫn diễn ra theo kế hoạch. Lính dù Tây Ban Nha nhận được những tràng pháo tay động viên của gia đình hoàng gia, Thủ tướng và những người có mặt tại sự kiện.

Sau đó, nhà vua và hoàng hậu Tây Ban Nha cũng có lời an ủi với sự cố mà Pozo gặp phải.

Quan chức Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cho biết Pozo, với hơn 600 lần nhảy dù trước đó, không bị thương nặng trong sự cố. Thủ tướng Pedro Sanchez chia sẻ trên Twitter rằng một cơn gió bất ngờ xuất hiện khiến lính dù Pozo không kịp trở tay.

Quốc khánh Tây Ban Nha (Ngày văn hóa Tây Ban Nha) được lấy theo ngày nhà thám hiểm Christopher Columbus khám phá ra châu Mỹ 12/10/1492.

Theo truyền thống trong ngày này, nhà vua Tây Ban Nha sẽ giám sát lễ thượng cờ tại trung tâm thủ đô Madrid trước khi dẫn đầu một cuộc diễu hành các lực lượng vũ trang.

Campuchia: Tức cười lính dù bay lạc mắc kẹt trên cột đèn

Người dân Campuchia hết sức sửng sốt khi chứng kiến hình ảnh 6 lính dù “đi lạc”, hạ cánh tự do ngay trên đường phố...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Mail/Video: The Sun (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung