Phát hiện thi thể cụ ông 80 tuổi có dòng chữ "Tôi đã sàm sỡ các bé gái" trên ngực

Thứ Bảy, ngày 24/07/2021 13:30 PM (GMT+7)

Thi thể người đàn ông 80 tuổi, trên ngực có ghi dòng chữ "Tôi đã sàm sỡ các bé gái" mới đây được tìm thấy trong tòa chung cư ở Staten Island (New York, Mỹ).

Sáng 20/7 (theo giờ địa phương), thi thể ông Robert Raynor (80 tuổi) đã được tìm thấy tại hành lang của tòa nhà chung cư Tompkinsville. Theo kết quả giám định pháp y, ông Raynor đã tử vong do chấn thương nặng ở đầu và thân. Đáng chú ý, trên ngực nạn nhân còn ghi dòng chữ: "Tôi đã sàm sỡ các bé gái".

Phát hiện thi thể cụ ông 80 tuổi có dòng chữ "Tôi đã sàm sỡ các bé gái" trên ngực - 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Staten Island Advance

Cảnh sát hiện chưa công bố danh tính nghi phạm cũng như nguyên nhân của vụ án mạng này. 

Con gái ông Raynor là cô Shakera McFadden, 32 tuổi, đã bị sốc khi thấy lời nhắn được ghi lại trên ngực cha mình và một mực khẳng định lời nhắn trên là sai sự thật.

Cô McFadden cho biết cô đã sống cùng với cha trong nhiều năm ở Bắc Carolina, vài năm trước, ông Raynor mới chuyển tới Staten Island. Cô chia sẻ: "Cha tôi chưa từng sàm sỡ ai, ông ấy không bao giờ sàm sỡ các bé gái".

Cô nói thêm rằng cha đôi đang phải vật lộn với bệnh ung thư và gần như không thể di chuyển được nữa. Cô chia sẻ: "Ông ấy gần như không thể cử động tay, chân hay làm bất kỳ điều gì. Ông ấy không phải một vị thánh nhưng chắc chắn cũng không phải một kẻ ấu dâm".

Người đầu tiên phát hiện thi thể của ông Robert Raynor là một người hàng xóm sống cùng toà nhà với ông. Người này cho biết đã nghe thấy tiếng động của một cuộc vật lộn vài giờ trước khi tìm thấy thi thể ông. 

Bên cạnh dòng chữ "Tôi đã sàm sỡ các bé gái", hai tin nhắn khác cũng được ghi trên thi thể ông Raynor có nội dung lần lượt là: "Tôi để búp bê trong nhà cho các bé gái từ 1-5 tuổi" và "Tôi đã sàm sỡ".

Các nguồn tin xác nhận ông Raynor từng bị bắt giữ nhưng chưa từng bị tố cáo về hành vi sàm sỡ các bé gái. Tên của ông cũng không xuất hiện trong danh sách những tội phạm tình dục từng được xác định. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-thi-the-cu-ong-80-tuoi-co-dong-chu-toi-da-sam-so-cac-b...

Haiti: Thi thể Tổng thống Moise bị mất mắt, hé lộ tình tiết lạ trong vụ ám sát

Trong khi giới chức an ninh Haiti chưa cung cấp chi tiết thông tin về vụ ám sát Tổng thống Jovenel Moise, Đại sứ Mỹ tại Haiti...

Theo Minh Hạnh (Theo NY Post) (Người đưa tin)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung