Nữ vệ binh quốc gia xinh đẹp nhất nước Nga nhận tin xấu từ tòa án

Thứ Năm, ngày 01/04/2021 11:45 AM (GMT+7)

Anna Khramtsova, cô gái từng chiến thắng trong cuộc thi "Vẻ đẹp Vệ binh Quốc gia Nga", gần đây đón tin xấu từ toà án: Cô không có cơ hội quay trở lại làm việc.

Sự kiện: Tin tức Nga

Nữ vệ binh quốc gia xinh đẹp nhất nước Nga nhận tin xấu từ tòa án - 1

Anna Khramtsova là nữ cảnh sát thuộc hàng ngũ Vệ binh Quốc gia Nga, bị sa thải từ tháng 12.2020.

Hồi tháng 1, toà án vùng Ural của Nga, nơi Khramtsova làm việc với tư cách là Vệ binh Quốc gia, xác nhận đã nhận được đơn kiện “về việc nữ binh sĩ Nga bị sa thải vô cớ và yêu cầu được quay trở lại làm việc”, theo RT.

Đến ngày 31.3, truyền thông Nga cho biết, toà án đã bác đơn kiện của Khramtsova, nghĩa là cô không có cơ hội quay trở lại công việc mình yêu thích.

Phản ứng trước thông tin này, Khramtsova tuyên bố sẽ kháng cáo. “Họ đang nhất quyết loại tôi khỏi hàng vũ Vệ binh Quốc gia”, cô gái nói.

Kể từ khi chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp Vệ binh Quốc gia với quy mô toàn quốc và năm 2019, Khramtsova nói cô ngày càng gặp trở ngại trong sự nghiệp.

“Cuộc thi mà tôi chiến thắng chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn. Giờ đây ai cũng có thành kiến với tôi”, cô nói.

Nữ vệ binh quốc gia xinh đẹp nhất nước Nga nhận tin xấu từ tòa án - 2

Khramtsova gặp khó khăn trong sự nghiệp kể từ khi chiến thắng trong một cuộc thi sắc đẹp năm 2019.

Cuộc thi sắc đẹp giúp Khramtsova trở thành hiện tượng trên mạng internet nhưng đó cũng là con dao hai lưỡi. Cô bị đình chỉ công tác từ tháng 12 sau khi đăng video mô tả công việc của mình trên mạng xã hội Instagram.

Trong video, cô tiết lộ cho nguời xem về một khung cảnh bên trong khu vực an ninh gắt gao, nơi cô làm việc. Kết quả là Khramtsova bị sa thải.

Tuy nhiên, cô gái khẳng định mình không có hứng thú với việc chuyển sang làm người mẫu chuyên nghiệp hay tiếp tục là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

“Tôi muốn phục vụ cho quốc gia. Gia đình cũng là ưu tiên của tôi. Tôi không có hứng thú trở thành người mẫu”, Khramtsova nói trong một cuộc trả lời phỏng vấn.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ve-binh-quoc-gia-xinh-dep-nhat-nuoc-nga-nhan-tin-xau-tu-toa-an-502021141144...

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga

Chiếm được cảm tình của gần 60.000 người, một nữ chiến binh vừa được bầu chọn trở thành nữ vệ binh xinh đẹp nhất...

Theo Đăng Nguyễn - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung