Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối

Chủ Nhật, ngày 28/03/2021 19:45 PM (GMT+7)

Nhiều phụ nữ ở Yakutia, một trong những khu vực lạnh nhất của Nga, đã đăng tải các bức ảnh bikini của chính họ để phản đối MC và một kênh truyền hình địa phương trong sự cố liên quan tới một nữ người mẫu. 

Sự kiện: Tin tức Nga

Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối - 1

Nam MC Oleg Kolesov sử dụng ảnh bikini của nữ người mẫu Egorova để minh họa khi lên án việc ăn mặc mà anh này cho là "hở hang". Ảnh: Twitter

Theo RT, Oleg Kolesov (hay Talban), một người dẫn chương trình truyền hình (MC) ở Cộng hòa Yakutia (hay còn gọi là Sakha), thuộc Nga, mới đây lên tiếng chỉ trích việc giới trẻ hiện nay chụp nhiều bức ảnh với trang phục mà anh này cho là "hở hang", "thiếu vải". 

Dù nhiệt độ ở Sakha có những lúc xuống tới âm 40 độ C vào mùa đông nhưng mối quan tâm của nam MC này không phải là sợ các cô gái bị lạnh cóng mà là các bức ảnh của họ được cho là cổ xúy những giá trị phi đạo đức. MC Talban còn tự hỏi vì sao người thân của những cô gái này lại cho phép họ làm vậy. 

Để minh họa cho quan điểm của mình, nam MC và kênh truyền hình địa phương đã sử dụng ảnh bikini của một nữ người mẫu địa phương chụp tại bãi biển. Trong bức ảnh, khuôn mặt của nữ người mẫu bị làm mờ nhưng những phần được nam MC cho là "không đứng đắn" thì không bị che mờ. 

Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối - 2

Nữ người mẫu Egorova thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm trên Instagram cá nhân. Ảnh: Instagram anellllena

Theo RT, Elena Egorova, nữ người mẫu trong ảnh, có động thái quyết liệt. Tức giận vì hình ảnh của mình bị sử dụng trái phép và bị bêu xấu trên truyền hình, Egorova đã yêu cầu kênh truyền hình phải có lời xin lỗi công khai tới mình. Dù kênh truyền hình còn sử dụng nhiều hình ảnh khác nhưng điều khiến nữ người mẫu không hài lòng là bức ảnh của cô không có chút nào cho thấy sự "khiêu dâm" hay "thiếu đứng đắn". 

"Trong bức ảnh này, tôi trông giống một đứa trẻ hạnh phúc. Làm sao tôi có thể chụp khác được khi tôi đang ở một bãi biển nghỉ dưỡng. Chẳng lẽ tôi phải mặc áo khoác hay dùng khăn trùm kín mít hay sao? Hay là tôi không có quyền được chụp ảnh?", Egorova chia sẻ bức xúc trên mạng xã hội Instagram.

Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối - 3

Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối - 4

Nga: Lấy ảnh bikini của người mẫu xinh đẹp để phê phán giới trẻ, MC bị phản đối - 5

Nhiều phụ nữ trẻ Yakutia đã đăng ảnh bikini của họ để ủng hộ nữ người mẫu. Ảnh: Instagram

Bài đăng của nữ người mẫu lập tức thu hút sự chú ý và nhận được sự ủng hộ của nhiều phụ nữ trẻ. Bằng cách sử dụng hashtag mà Egorova đã sử dụng, các phụ nữ trẻ Yakutia đăng tải ảnh bikini của chính họ để ủng hộ nữ người mẫu và phản đối nam MC cũng như kênh truyền hình địa phương. 

Nhiều thông điệp ủng hộ cũng được thể hiện trên mạng xã hội. Egorova đã nhận được nhiều lời mời phỏng vấn của các tờ báo địa phương. Nữ người mẫu nói rằng, cô cảm thấy "bẽ bàng" và "phát ốm" khi hình ảnh của mình bị bêu riếu trên truyền hình. 

Nguồn: http://danviet.vn/nga-lay-anh-bikini-cua-nguoi-mau-xinh-dep-de-phe-phan-gioi-tre-mc-bi-phan-doi-...

MC bị một phụ nữ khỏa thân ném đá khi đang dẫn chương trình trực tiếp

MC dẫn chương trình Mirela Vaida của Romania đã bị ném đá bởi một người phụ nữ khỏa thân trong một chương trình phát...

Theo Nguyễn Thái - RT (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung