Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga

Chủ Nhật, ngày 28/04/2019 11:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chiếm được cảm tình của gần 60.000 người, một nữ chiến binh vừa được bầu chọn trở thành nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga.

Sự kiện: Tin tức Nga

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga - 1

Anna Khramtsova

Theo Mirror, Anna Khramtsova, 31 tuổi sống tại thành phố Yekaterinburg, trở thành nữ vệ binh xinh đẹp nhất trong cuộc thi sắc đẹp. Theo kết quả công bố hôm 26/4, Khramtsova dẫn đầu trong số 1.000 người tham dự.

Nữ vệ binh 31 tuổi cho biết cô quyết định đi thi sau khi nhận nhiều áp lực từ đồng đội. "Lúc đầu tôi không hề có ý định tham gia cuộc thi nhưng đồng nhiệp và bạn bè thúc giục tôi đăng ký", Khramtsova cho biết.

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga - 2

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga - 3

Anna Khramtsova đi thi do bạn bè, đồng nghiệp thúc giục

Cô gái Nga xuất thân trong một gia đình gia giáo, với bố mẹ đều phục vụ trong lực lượng quân đội và cảnh sát. "Tôi tự hào khi tiếp nối truyền thống gia đình", nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga nói. Người đẹp 31 tuổi trước đó từng phục vụ trong ngành cảnh sát và có một bằng đại học luật.

Nữ vệ binh Nga còn có khả năng bắn súng điêu luyện. Cô chia sẻ: "Điều quan trọng nhất là bình tĩnh rút súng ra, nhắm vào mục tiêu và điều chỉnh nhịp thở".

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga - 4

Ngắm vẻ đẹp của nữ vệ binh xinh đẹp nhất nước Nga - 5

Nữ vệ binh Nga xuất thân trong một gia đình quân đội

Các nữ vệ binh Nga được khuyến khích đăng tải những bức ảnh đẹp nhất và tiểu sử để tham gia cuộc thi sắc đẹp qua ảnh, với 57.000 người tham gia bầu chọn.

Các bức ảnh của các ứng cử viên lọt vào vòng chung kết sẽ được sử dụng để in trong bộ lịch 2020 trong lực lượng Vệ binh quốc gia Nga.

Ngắm những bóng hồng đẹp nhất trong quân đội Nga

Bộ Quốc phòng Nga mới đây đã tổ chức cuộc thi sắc đẹp toàn quốc dành cho các nữ binh sĩ, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung