Búp bê tình dục giống người thật nhất từ trước đến nay, biết nổi da gà

Nhà sản xuất búp bê tình dục DS Doll mới sản xuất dòng búp bê tình dục mới giống hệt người thật nhất trên thị trường, có thể được tạo từ bản sao chính xác của người thật và "sống được" 50 năm.

Búp bê tình dục mới giống hệt người thật.

Búp bê tình dục mới giống hệt người thật.

Theo Daily Star, dòng búp bê tình dục mới được bổ sung các chi tiết rất giống người, nhỏ đến từng 0,03mm và có “tuổi thọ” lên tới 50 năm, nhả sản xuất cho biết.

DS Doll có kế hoạch sản xuất búp bê tình dục dựa trên người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng và diễn viên phim người lớn.

Búp bê tình dục mới có tóc người được cấy lên đầu, có lông ở đầu ngón chân, biết nổi da gà và nổi đường ven các tĩnh mạch.

Búp bê tình dục mới dựa trên người mẫu Trung Quốc.

Búp bê tình dục mới dựa trên người mẫu Trung Quốc.

Một số chi tiết trên búp bê tình dục mới nhỏ tới 0,03mm và công ty tuyên bố búp bê tình dục này có “tuổi thọ” lên đến 50 năm nhờ chất liệu silicone giống sáp.

Hãng đã sản xuất dòng búp bê mới dựa trên người mẫu Trung Quốc tên Jie. Nữ diễn viên này đến nhà máy của DS Doll để chụp hình và quét ảnh bằng công nghệ 3D.

Nick, nhà cung cấp búp bê tình dục trên Silicone Lovers, tin rằng đây là dòng búp bê tình dục giống người nhất mà DS Doll từng bán.

Nick nói trên Daily Star: “Tôi tin rằng trên thị trường chưa có loại búp bê tình dục nào giống hệt người thật, chi tiết đến từng 0,03mm”.

Búp bê tình dục mới có tĩnh mạch như người thật.

Búp bê tình dục mới có tĩnh mạch như người thật.

“Chúng tôi có một số mẫu búp bê cực kỳ giống người thật, nhưng Jie hoàn toàn khác biệt và giống thật nhất”, Nick nói thêm.

Silicone Lovers cho biết DS Doll sẽ cho phép bất kỳ ai tạo ra một bản sao chính xác của chính họ hoặc người thân, miễn là được sự đồng ý trước.

Lou, đại diện nhà cung cấp búp bê tình dục nói: "Kế hoạch sắp tới không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng, mà còn cho phép bất kỳ ai tạo ra một bản sao chính xác của chính họ hoặc có thể là một người thân yêu, giống hệt, bảo tồn vẻ đẹp độc đáo rất riêng của họ trong hơn 50 năm".

Nguồn: [Link nguồn]

Dù cách xa nhau cả châu lục, con người vẫn dễ dàng điều khiển robot tình dục? 

Với công nghệ mới, những người yêu xa sẽ sớm có thể điều khiển được robot tình dục cử động theo những chuyển động...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Daily Star ([Tên nguồn])
Búp bê tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN