Người đẹp bí ẩn đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia là ai?

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cư dân mạng Malaysia những ngày qua bàn tán xôn xao về người phụ nữ bí ẩn trong một cuộc họp của Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Syed Saddiq Syed Abdul Rahma.

Sự kiện: Tin tức Malaysia

Người đẹp bí ẩn đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia là ai? - 1

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Syed Saddiq Syed Abdul Rahma đứng cạnh người phụ nữ bí ẩn. Ảnh: Instagram.

Loạt ảnh cùng đoạn video về cuộc họp bên trong văn phòng Bộ trưởng Syed Saddiq những ngày qua được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Mọi sự chú ý đều hướng về một người phụ nữ xinh đẹp ngồi cạnh ông.

Trong khi nhiều người cho rằng cô là bạn gái của Bộ trưởng Syed Saddiq, không ít người khẳng định cô là trợ lý mới của ông. Thậm chí, một số bình luận khiếm nhã còn cho rằng cô thực chất là một người chuyển giới.

Trong một tuyên bố hôm 22-10, ông Syed Saddiq bác mọi đồn đoán khi khẳng định người phụ nữ này, danh tính chưa được công bố, là một thành viên của phái đoàn đến từ Orange E-sports, công ty con của Esports Business Network (EBN).

"Mỗi ngày, tôi đều gặp rất nhiều người và cô ta là một thành viên của phái đoàn đến họp. Tôi không hiểu vì sao mọi người tập trung sự chú ý vào cô ta, không phải 6 người còn lại" – ông Syed Saddiq nói.

Năm nay mới 27 tuổi, ông Syed Saddiq Syed Abdul Rahma là thành viên trẻ tuổi nhất nội các Malaysia.

Người đẹp bí ẩn đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia là ai? - 2

Ông Syed Saddiq khẳng định người phụ nữ bí ẩn không phải là bạn gái hay thư ký của ông. Ảnh: Instagram

Theo Straits Times, EBN được mời đến dự họp bởi Cleo International – công ty đứng đầu một dự án dành cho thanh niên do Bộ trưởng Syed Saddiq phụ trách.

"Mục đích của cuộc họp chỉ đơn thuần là trình bày sáng kiến dành cho thanh niên lên Bộ Thanh niên và Thể thao" – EBN khẳng định.

Người đẹp bí ẩn đứng cạnh bộ trưởng trẻ nhất Malaysia là ai? - 3

Cô khẳng định mình là "mẹ đơn thân, đã có 2 con nhỏ xinh xắn". Ảnh: Instagram

Trong một động thái dường như là để phản ứng dư luận, người phụ nữ nêu trên hôm 22-10 thông qua mạng xã hội Instagram chia sẻ bức ảnh cô chụp cùng con trai, kèm chú thích: "Mẹ đơn thân, đã có 2 con nhỏ xinh xắn". Một ngày sau, cô tiếp tục thông qua Instagram chia sẻ bức ảnh trong phòng sinh hồi năm 2018. 

Bộ trưởng 25 tuổi dính ”phốt” ảnh cởi trần ở Malaysia: Những điều ít biết

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia là một diễn giả tài ba, từng nhận hai học bổng của Đại học Oxford.

Chia sẻ
Cao Lực - Straits Times, Malay Mail (Người lao động)
sự kiện Tin tức Malaysia
Báo lỗi nội dung