ĐT Việt Nam - Thái Lan: CĐV Thái cuồng nhiệt đạp xe 1.400km đến sân Mỹ Đình

Thứ Ba, ngày 19/11/2019 11:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông Thái Lan tối ngày 17.11 đã có mặt bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, hai ngày trước khi trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 diễn ra.

ĐT Việt Nam - Thái Lan: CĐV Thái cuồng nhiệt đạp xe 1.400km đến sân Mỹ Đình - 1

Người đàn ông Thái Lan trải qua hành trình dài bằng xe đạp tới Hà Nội.

Theo Siam Sport, người đàn ông tên Thamcharoenjai đã lên kế hoạch đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội nhà Thái Lan từ lâu. Ngày 11.11, người đàn ông này bắt đầu hành trình đạp xe từ quê nhà Phitsanulok, miền trung Thái Lan, tới Hà Nội.

Quãng đường dài tổng cộng 1.400km, trải qua 3 nước Thái Lan, Lào và Việt Nam. Hành trình dài giúp Thamcharoenjai vừa kết hợp du lịch, vừa cổ vũ cho đội tuyển quốc gia.

Đến tối ngày 17.11, Thamcharoenjai đăng bức ảnh mình nhấc bổng chiếc xe đạp trước sân vận động Mỹ Đình lên mạng xã hội. "Tôi yêu xe đạp và tự hào với hành trình dài vừa trải qua”.

ĐT Việt Nam - Thái Lan: CĐV Thái cuồng nhiệt đạp xe 1.400km đến sân Mỹ Đình - 2

Người đàn ông Thái Lan đã có mặt bên ngoài sân Mỹ Đình từ hôm 17.11.

Thamcharoenjai hi vọng Thái Lan sẽ có kết quả khả quan trước ĐT Việt Nam. Người đàn ông này chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi đã có vé vào xem trận đấu vào ngày 19.11 này, tôi cũng có dự đoán về kết quả trận đấu nhưng không nói ra”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 19.11 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Trận đấu mang ý nghĩa lớn đối với cả hai đối thủ nhiều duyên nợ.

Một kết quả khả quan giúp ĐT Việt Nam rộng cửa đi tiếp. Với Thái Lan, một trận thua hoàn toàn có thể đẩy người Thái rơi xuống vị trí thứ 3 và cơ hội đi tiếp sẽ rất khó khăn.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/dt-viet-nam-thai-lan-cdv-thai-cuong-nhiet-dap-xe-1400km-den-san-my-di...

Báo chí Thái hết dám ”gáy” trước trận gặp Việt Nam

Báo chí Thái Lan thường rất tự tin đội nhà sẽ giành chiến thắng và hay hâm nóng bầu không khí trước trận đấu với...

Theo Đăng Nguyễn - Siam SportD (Dân Việt)

sự kiện World Cup 2022