Người đàn ông Nga bị gấu nâu “lột da” sau màn đụng độ kinh hoàng

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 19:45 PM (GMT+7)

Alexey Ivanovsky, 36 tuổi, hiện vẫn đang hôn mê sau khi bị gấu nâu tấn công  trong khi đang đi bắt cua trên bãi biển ở đảo Kuril, Nga.

Sự kiện: Tin tức Nga

Hiện trường vụ người đàn ông Nga bị gấu nâu tấn công.

Theo Daily Star, tại hiện trường, Ivanovsky được xác định đã chết lâm sàng sau khi bị gấu tấn công. Các nhân viên y tế giúp tim nạn nhân đập trở lại, nhưng người đàn ông Nga cho đến nay vẫn bất tỉnh.

Người đàn ông xui xẻo đụng độ với một đàn gấu nâu có cả gấu con. Kết quả là anh ta bị gấu nâu trưởng thành tấn công, cắn gãy chân, lột da trên cơ thể, lôi đi xa.

Người đàn ông Nga bị gấu nâu “lột da” sau màn đụng độ kinh hoàng - 1

Alexey Ivanovsky bị hôn mê cho đến nay vẫn chưa tỉnh lại.

Những người chứng kiến dùng gạch, đá ném con gấu khiến nó buông tha cho nạn nhân và bỏ đi. Theo một số  người dân, có thể gấu nâu mẹ tấn công người  đàn ông vì nghĩ rằng anh ta gây hại cho đàn con.

Một người khác tên Alexander, 37 tuổi, cũng bị thương khi cố gắng xua đuổi con gấu. “Mọi người ném tất cả những thứ  gì có thể”, một người dân địa phương nói.

Người đàn ông Nga bị gấu nâu “lột da” sau màn đụng độ kinh hoàng - 2

Gấu nâu trưởng thành có thể nặng tới nửa tấn.

Đoạn video quay tại hiện trường cho thấy mảnh quần áo, đôi giầy của nạn nhân, cũng như những con cua mà Ivanosky bắt được ở bãi biển thuộc Thái Bình Dương hẻo lánh.

Trong một vụ việc khác, hai người đàn ông sửa chữa đèn đường cũng bị gấu tấn công ở vùng Kamchatka, khiến một người tử vong. Người còn lại bị thương nặng được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng.

Người đàn ông Nga cắn lưỡi gấu nâu nặng 5 tạ kể lại giây phút sinh tử

Người đàn ông Nga trở thành người hùng khi sống sót trong cuộc đụng độ với gấu nâu nặng 5 tạ, mới đây đã lên tiếng...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung