Nga: Đang tắm hơi với bạn gái, "vua xúc xích" bị tra tấn, giết bằng nỏ

Thứ Ba, ngày 03/11/2020 21:45 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vladimir Marugov – người đàn ông được mệnh danh là “vua xúc xích” Nga – bất ngờ gặp họa sát thân khi đang tắm hơi cùng người bạn gái tại nhà.

Nga: Đang tắm hơi với bạn gái, "vua xúc xích" bị tra tấn, giết bằng nỏ - 1

Ông Vladimir Marugov – “vua xúc xích” Nga – tử vong do bị cướp sát hại (ảnh: SCMP)

Một số kẻ mang vũ khí đã đột nhập vào nhà riêng của ông Vladimir Marugov – trùm thịt lợn người Nga – ở ngoại ô Moscow, nhằm cướp tài sản.

Khi đám cướp xông vào, ông Marugov vẫn đang tắm cùng người bạn gái trong phòng tắm hơi riêng tại nhà.

“Vua xúc xích” Nga bị đám cướp trói lại, đánh đập để cướp tiền, đồ giá trị. Bạn gái của ông Marugov may mắn chạy thoát ra khỏi nhà và báo cảnh sát.

Tuy nhiên, khi cảnh sát tới hiện trường, ông Marugov đã tử vong. Đám cướp sát hại ông trùm thịt lợn Nga bằng nỏ, Ủy ban Điều tra Nga thông báo.

REN TV và nhiều hãng truyền thông lớn của Nga đã đưa tin về cái chết của ông Marugov. Ông là chủ của nhiều nhà máy sản xuất xúc xích mang thương hiệu Ozyorsky và Meat Empire.

Những vụ sát hại các ông trùm tài phiệt thường gây xôn xao dư luận Nga và khá phổ biến vào khoảng những năm 1990. Tuy nhiên, từ khi Tổng thống Vladimir Putin lên nắm quyền, tình hình an ninh trật tự xã hội ở Nga được cải thiện hơn rất nhiều.

Sự nghiệp của ông Marugov, 54 tuổi, gắn liền với ngành chế biến xúc xích. Những nhà máy do ông sở hữu đều có quy mô rất lớn ở Nga.

Ủy ban Điều tra Nga cho biết, đám cướp đã ép buộc ông Marugov giao nộp tiền mặt, đồ quý giá nếu không muốn mất mạng. Sau khi giết hại “vua xúc xích” Nga bằng nỏ, nhóm nghi phạm lên xe hơi vào tẩu thoát.

Cảnh sát Nga đang gấp rút điều tra, truy bắt nghi phạm.

Hiện tại, chiếc xe hơi là phương tiện tẩu thoát của nhóm cướp đã được phát hiện ở Istra – thị trấn phía Tây của thủ đô Moscow. Giới nhà giàu Nga có sở thích mua những căn nhà rộng lớn ở ngoại ô Moscow để thư giãn vào cuối tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-dang-tam-hoi-voi-ban-gai-vua-xuc-xich-bi-tra-tan-giet-bang-no-502020311214...

Trung Quốc kêu gọi dân cả nước tích trữ hàng hóa khẩn cấp

Trung Quốc đang vận động các gia đình trên khắp cả nước tích trữ khẩn cấp hàng hóa trong mùa đông này. Động thái mới...

Chia sẻ
Theo Vương Nam – SCMP (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Nga
Báo lỗi nội dung