Mỹ: Thanh niên rút súng đe dọa, tài xế xe bus phản ứng như phim hành động khi đang lái xe

Thanh niên không thể ngờ tài xế xe bus cũng rút súng chĩa về phía mình. Cả hai có một cuộc đấu súng quyết liệt sau đó.

Video: Tài xế xe bus đấu súng với hành khách ở Mỹ. Nguồn: ABC7

Theo CNN, vụ việc xảy ra ngày 18/5 tại thành phố Charlotte, bang Bắc Carolina, Mỹ nhưng video mới được cảnh sát công bố. 

Vụ việc xảy ra khi hành khách Omarri Shariff Tobias, 22 tuổi, yêu cầu tài xế David Fullard phải dừng xe để thanh niên này xuống dù chưa tới điểm dừng xe bus. 

Tài xế Fullard nói rằng Tobias phải chờ đến điểm dừng tiếp theo mới có thể xuống xe. Cả hai xảy ra tranh cãi. Sau vài phút đấu khẩu, thanh niên 22 tuổi rút súng có ý hăm dọa tài xế. 

Nhưng Tobias không thể ngờ, tài xế xe bus cũng rút súng. Cả hai sau đó đấu súng kịch liệt khi xe bus vẫn đang chạy. 

Trong video do camera an ninh ghi lại, sau khi xe bus dừng lại, tài xế tiếp tục đuổi theo và bắn về phía Tobias. Nam thanh niên bị thương ở bụng, trong khi tài xế cũng bị chảy máu ở tay. Hiện tại, cả hai đều đã trong tình trạng ổn định. 

Phát ngôn viên của công ty điều hành xe bus cho biết, không rõ tài xế hay hành khách là người nổ súng trước. 

Theo sở cảnh sát địa phương, Tobias bị buộc tội tấn công bằng vũ khí sát thương cao, đe dọa người khác và đem theo súng. Nam thanh niên dự kiến hầu tòa vào ngày 6/6. Chưa rõ tài xế Fullard có bị cáo buộc tội danh nào hay không nhưng ông này cũng bị công ty sa thải sau vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Video: Đuổi nhau trên xa lộ, tài xế rút súng bắn đối phương 11 phát

Eric Popper, 30 tuổi, rút súng bắn 11 phát đạn về phía đối phương trong một cuộc truy đuổi trên xa lộ ở Miami, bang Florida (Mỹ). Popper mất bình tĩnh khi bị tài xế khác bám đuôi,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẰNG LÂU - CNN ([Tên nguồn])
Tin tức Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung