Mỹ: Mổ bụng cá sấu khổng lồ, thấy cảnh bi thảm

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 10:00 AM (GMT+7)

Các nhà khoa học tìm thấy bộ phận của người trong dạ dày của con cá sấu dài 3,7m.

Mỹ: Mổ bụng cá sấu khổng lồ, thấy cảnh bi thảm - 1

Cá sấu vừa tấn công và ăn thịt một người phụ nữ Mỹ (Ảnh minh họa)

Các quan chức Florida cho biết thi thể của một phụ nữ bị cá sấu giết vừa được tìm thấy, tờ Guardian đưa tin.

Trong một tuyên bố, ủy ban bảo tồn cá và động vật hoang dã Florida cho biết: “Nạn nhân của vụ việc bi thảm này được xác định là Shizuka Matsuki, 47 tuổi, đến từ Plantation, Florida. Thảm kịch này thật đau lòng với tất cả mọi người có liên quan, và chúng tôi xin được gửi lời chia buồn chân thành tới gia đình và bạn bè của nạn nhân”.

Matsuki bị cá sấu tấn công khi đang dắt chó đi dạo gần hồ ở công viên tự nhiên Silver Lakes Rotary, bang Florida, ngày 7.6. Con cá sấu dài 3,7m đã bị bắt giữ và tiêu diệt.

Một cuộc xét nghiệm tử thi được thực hiện và các nhà khoa học tìm thấy một cánh tay người trong dạ dày của cá sấu, tờ Sun-Sentinel đưa tin. Sau đó, họ bắt đầu tìm kiếm trong hồ và phát hiện thi thể còn lại của Matsuki.

Thám tử Vivian Gallinal nói với các phóng viên rằng một nhân chứng đã thấy Matsuki dắt đàn chó đi dạo gần hồ vào sáng ngày 7.6. Nhân chứng này sau đó gọi cảnh sát, nói rằng họ không thấy Matsuki đâu, chỉ còn những con chó đang sủa.

Một con chó bị thương trong vụ tấn công. Toàn bộ chó của Matsuki hiện đang được các quan chức chăm sóc và chờ nhận nuôi.

Người dân trong khu vực đã nhiều lần phàn nàn về cá sấu trong công viên. Trợ lý giám đốc công viên, Jeff Polhman, nói với báo chí rằng bẫy cá sấu được đặt trong công viên khoảng 1 năm trở lại đây nhưng không thành công. Một số cư dân cho biết vật nuôi của họ đã biến mất khi lang thang gần hồ.

Chú chó đánh đuổi cá sấu suốt 9 năm chết thảm vì sơ hở

Chú chó nhà nổi tiếng bởi khả năng dọa dẫm cá sấu nước mặn trong suốt hơn 9 năm qua, mới đây đã phải đón nhận kết...

Theo Trà My - The Guardian (Dân Việt)

sự kiện Thế giới động vật