Mỹ: Chú rể tấn công tình dục phù dâu trước đám cưới, bị cô dâu bắt tại trận

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Một chú rể bị cô dâu bắt quả tang tấn công tình dục phù dâu khi cô này trong tình trạng xay xỉn, hai ngày trước đám cưới ở Pennsylvania, Mỹ

Sự kiện:

Tin tức Mỹ

Mỹ: Chú rể tấn công tình dục phù dâu trước đám cưới, bị cô dâu bắt tại trận - 1

Daniel J. Carney và vợ mới cưới.

Theo CNN, sự việc xảy ra trong bữa tiệc trước ngày tổ chức đám cưới. Chú rể Daniel J. Carney, 28 tuổi, cùng vợ sắp cưới và bạn bè chèo thuyền, uống rượu trên sông Delaware.

Nạn nhân giấu tên, 29 tuổi, nói cô say đến mức không thể đứng vững, khi có ý thức thì đã thấy mình ở trong phòng thay đồ nam, bộ đồ tắm bị cởi ra và Carney nằm trên người cô.

Cô dâu trong lúc đi tìm chồng  sắp cưới, bước vào phòng thay đồ và phát hiện sự việc, dẫn đến màn ẩu đả giữa cặp đôi.

Carney bị cáo buộc quan hệ tình dục không tự nguyện với người khác, hành hung và có hành động không đứng đắn, theo tài liệu từ tòa án hạt Monroe. Cảnh sát bang Pennsylvania đã vào cuộc và tạm giữ Carney. Người đàn ông này chỉ mới được tại ngoại nhờ nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh.

Trả lời cảnh sát, Carney nói mình quá say và bị phù dâu lợi dụng. Carney cho rằng phù dâu đi theo mình vào phòng thay đồ nam, khi anh ta đang định đi tắm. Nhưng Carney thừa nhận đã tóm lấy nạn nhân, kéo cô này vào phòng thay đồ. 

Mỹ: Chú rể tấn công tình dục phù dâu trước đám cưới, bị cô dâu bắt tại trận - 2

Carney đã nộp 100.000 USD tiền bảo lãnh tại ngoại vào ngày 7.10.

Mặc dù xảy ra vụ việc, cặp đôi trên vẫn làm đám cưới sau đó hai ngày. Cuộc điều tra của cảnh sát bắt đầu khi phù dâu đến bệnh viện và nói mình bị tấn công tình dục. Nạn nhân cũng bác bỏ lời khai của Carney về việc cô đi theo chú rể vào phòng thay đồ.

Phù dâu nói cô nhận được cuộc điện thoại xin lỗi của Carney vào sáng hôm sau. Trong cuộc điện thoại, Carney nói anh ta không nhớ mình đã làm gì.

Đến sáng ngày diễn ra đám cưới, Carney lại nhắn tin: “Tôi muốn xin lỗi một lần nữa vì tất cả. Chúng ta hãy vui vẻ nhất có thể trong ngày hôm nay vì cô dâu được không? Những sai lầm đã ở phía sau và tôi cần chấm dứt hoàn toàn mọi chuyện trước khi làm đám cưới. Tôi hạnh phúc hơn bao giờ hết khi kết hôn với cô ấy”.

Carney cũng khuyên phù dâu nên dùng thuốc tránh thai, để tránh trường hợp không mong muốn có thể xảy ra.

Ấn Độ: Chú rể kiểm tra trinh tiết cô dâu, hội đồng làng ngồi ngoài chờ

Sau những bài kiểm tra này, nếu phát hiện cô dâu không trong trắng, chú rể có thể hủy bỏ hôn lễ.

Theo Đăng Nguyễn - CNN (Dân Việt)

sự kiện Tin tức Mỹ