Mỹ: Cầm súng đi cướp, thiếu niên không ngờ bị nạn nhân cho ăn đòn đau đớn

Thứ Năm, ngày 22/04/2021 06:00 AM (GMT+7)

Bị bất ngờ khi nạn nhân phản kháng, một trong 2 thiếu niên đi cướp bị quật mạnh xuống đất.

Sự kiện: Tin tức Mỹ

Video: Cầm súng đi cướp, thiếu niên lĩnh đòn đau đớn. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 20/4 đưa tin, camera an ninh đã quay lại được cảnh 2 thiếu niên, một cầm theo súng, tiếp cận người đàn ông khi người này bước ra ô tô đỗ gần nhà tại thị trấn ngoại ô San Leandro, bang California, Mỹ, tuần trước. 

Tuy nhiên, nạn nhân lập tức phản kháng, ghì chặt thiếu niên cầm súng trước khi quật mạnh xuống đất, khiến khẩu súng văng xa, còn thiếu niên thì quằn quại đau đớn.  

Người đàn ông dùng đầu gối ghì chặt khiến thiếu niên nằm bẹp dưới đất, kêu la thảm thiết, trong khi đồng bọn chỉ đứng nhìn và kêu: "Thả cậu ta ra". 

Sau đó, người đàn ông kéo thiếu niên dậy rồi xô về phía tên đồng bọn. Cả hai sợ hãi bỏ chạy lên chiếc ô tô màu trắng, để quên cả súng tại hiện trường. 

Thiếu niên cầm súng và 2 đồng bọn khác, tuổi từ 11 đến 14, liên quan tới ít nhất 3 vụ cướp khác, trong đó có một vị khách của ngân hàng và 2 tài xế. 

6 tiếng trước khi vụ việc xảy ra, camera an ninh đã ghi lại cảnh nhóm thiếu niên cố cướp tài sản của một người gần ngân hàng Chase. Cả nhóm bỏ chạy tán loạn khi nạn nhân nói rằng người này là một cảnh sát. 

Cảnh sát địa phương đã ghép nối tất cả các vụ phạm tội của nhóm thiếu niên và tổng hợp các video "gây án". Họ phát hiện, mỗi lần hoạt động, nhóm thiếu niên đều sử dụng một chiếc ô tô trắng.

Vài ngày sau vụ cướp không thành với người đàn ông ở San Leandro, nhóm thiếu niên bị cảnh sát bắt giữ vì cướp xe của một nạn nhân khác gần thành phố Oakland, bang California. 

Cảnh sát Oakland phát hiện bộ ba trên chiếc ô tô màu trắng và bắt giữ trước khi trả tự do cho nhóm thiếu niên về với người giám hộ. Nhóm này vẫn "ngựa quen đường cũ" khi tiếp tục thực hiện một vụ cướp xe vào ngày 19/4. 

Cảnh sát một lần nữa bắt giữ các nghi phạm và chuyển vụ việc tới Trung tâm tư pháp vị thành niên hạt Alameda để truy tố. 

Nguồn: http://danviet.vn/my-cam-sung-di-cuop-thieu-nien-khong-ngo-bi-nan-nhan-cho-an-don-dau-don-502021...

Lộ diện cảnh sát Mỹ bị bắn vào tay vẫn rút súng ”lấy mạng” 2 nghi phạm

Dù bị bắn ở khoảng cách gần và trúng đạn vào tay nhưng một cảnh sát Mỹ vẫn bắn chết 2 nghi phạm. Hình ảnh, danh tính...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung