Lời thú nhận gây sốc của hoàng tử nước Anh

Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 19:45 PM (GMT+7)

Hoàng tử Andrew của nước Anh, công tước xứ York (Anh), thừa nhận với BBC: Tôi đã ở với Jeffrey Epstein và đó là... đó là một chút... ngay cả sau khi nhà tài chính nói trên bị kết án là tội phạm tình dục.

Hoàng tử Andrew nói tiếp: “Tôi tự trách mình hàng ngày và tôi đã để lại sự thất vọng cho hoàng gia".

Công tước xứ York đã nói chuyện với ký giả Emily Maitlis của chương trình BBC Newsnight trong một cuộc phỏng vấn được ghi lại tại Cung điện Buckingham ngày 14-11. Đây là lần đầu tiên ông trả lời câu hỏi về mối quan hệ với chuyên gia tài chính người Mỹ Epstein. 

Lời thú nhận gây sốc của hoàng tử nước Anh - 1Hoàng tử Andrew trước ống kính báo chí. Ảnh: Facundo Arrizabalaga/EPA

Công tước phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng về mối quan hệ của mình với nhà tài chính 66 tuổi Jeffrey Epstein - người đã tự tử hồi tháng 8 trong khi chờ xét xử. 

Tòa án liên bang Mỹ cáo buộc Epstein lạm dụng tình dục nhiều cô bé vị thành niên và điều hành một đường dây buôn bán tình dục. Tuy nhiên, Epstein không nhận tội.

Vào năm 2015, một trong những người tố cáo Epstein, cô Virginia Roberts Giuffre, khai trong cáo trạng rằng cô bị buộc quan hệ tình dục với hoàng tử khi còn vị thành niên. 

Lời thú nhận gây sốc của hoàng tử nước Anh - 2Hoàng tử Andrew và cô Virginia Roberts tại thủ đô Londonvào năm 2001, lúc cô mới 17 tuổi. Ảnh: Rex/Shutterstock

Hoàng tử Andrew - con thứ ba của Nữ hoàng Elizabeth - nhiều lần bác bỏ mọi cáo buộc cho rằng ông có liên quan đến vụ án Epstein. Đây là lần đầu tiên ông nói về vấn đề này một cách công khai.

Trước đây, điện Buckingham đã phủ nhận với CNN: “Hoàng tử không có bất kỳ hình thức quan hệ tình dục hoặc quan hệ nào với Virginia Roberts".

Hoàng tử đã bị nêu tên trong cáo buộc hồi tháng 8 qua rằng ông quan hệ với một phụ nữ trẻ khác tại khách sạn của Epstein ở khu Manhattan, TP New York.

Cũng trong tháng 8, báo The Mail On Sunday đã công bố đoạn phim video cho thấy hoàng tử đứng trước cửa ngôi nhà của Epstein ở Manhattan hồi năm 2010. Trước đó, vào năm 2008, Epstein nhận hai tội danh mại dâm cấp bang, phải ngồi tù 13 tháng nhưng tránh được việc bị truy tố cấp liên bang.

Lời thú nhận gây sốc của hoàng tử nước Anh - 3Lời thú nhận gây sốc của hoàng tử nước Anh - 3

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/loi-thu-nhan-gay-soc-cua-hoang-tu-nuoc-anh-20191116112845334....

Tử hình 'doanh nhân điển hình' vì tội ấu dâm

Ngày 4/6 vừa qua, Tòa án nhân dân thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam đã ra thông cáo cho biết: Triệu Chí Dũng, một tội phạm...

Theo Gia Minh (Theo CNN) (Người lao động)

sự kiện Thời sự thế giới