Kim Jong-un thích ban nhạc nữ Hàn Quốc nào trình diễn nhất?

Thứ Hai, ngày 02/04/2018 12:00 PM (GMT+7)

Kim Jong-un được cho là fan đặc biệt của một ban nhạc nữ K-Pop và nhà lãnh đạo Triều Tiên đã thay đổi lịch trình để kịp thời có mặt trong đêm diễn của nhóm tại Bình Nhưỡng.

Kim Jong-un thích ban nhạc nữ Hàn Quốc nào trình diễn nhất? - 1

Ông Kim trò chuyện cùng các thành viên ban nhạc Red Velvet.

Theo tờ Bưu điện Hoa nam Buổi sáng (SCMP), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gây chú ý khi cùng vợ đến dự buổi ca nhạc do các nghệ sĩ Hàn Quốc biểu diễn.

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA đăng tải hình ảnh Kim Jong-un vỗ tay hân hoan khi xem buổi hòa nhạc. Ông Kim mong muốn những buổi diễn như vậy diễn ra nhiều hơn tại Bình Nhưỡng.

Nhưng chỉ có ban nhạc Red Velvet, trình diễn hai ca khúc “Bad Boy” và “Red Flavour” là nhận được sự chú ý đặc biệt của nhà lãnh đạo Triều Tiên.

“Có những đồn đoán về việc liệu tôi có đến đây để xem Red Velvet biểu diễn hay không. Tôi dự định có mặt tại buổi trình diễn thứ hai trong 2 ngày tới. Nhưng tôi đã thay đổi lịch trình để có mặt ngày hôm nay”, ông Kim nói. “Xin cảm ơn các bạn về món quà dành cho người dân Bình Nhưỡng”.

Kim Jong-un thích ban nhạc nữ Hàn Quốc nào trình diễn nhất? - 2

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un và phu nhân Ri Sol-ju chụp ảnh cùng đoàn nghệ thuật Hàn Quốc.

Bức ảnh chụp cho thấy ông Kim trực tiếp đến gặp các thành viên nữ của ban nhạc Red Velvet. Trong một bức ảnh khác do KCNA đăng tải, ông Kim dường như đỏ mặt khi chụp ảnh cùng các thành viên ban nhạc.

Ông Kim cũng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc khác. Nhà lãnh đạo Triều Tiên nói các hoạt động văn hóa liên Triều như vậy nên được tổ chức thường xuyên hơn và mong muốn có một buổi trình diễn tương tự vào mùa thu năm nay.

Ông Kim và phu nhân Ri Sol-ju được nhìn thấy vỗ tay theo các điệu nhạc, trong sự kiện kéo dài 2 giờ đồng hồ. Em gái nhà lãnh đạo Triều Tiên, cô Kim Yo-jong cũng có mặt tại sự kiện.

Kim Jong-un thích ban nhạc nữ Hàn Quốc nào trình diễn nhất? - 3

Các thành viên ban nhạc Red Velvet.

“Hãy nói với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in rằng sự kiện ngày hôm nay thật tuyệt vời. Tôi rất cảm ơn món quà gửi đến người dân Bình Nhưỡng”, ông Kim nói với các khách mời Hàn Quốc.

Ông Kim tỏ ra “rất quan tâm đến các bài hát và ca khúc của các nghệ sĩ Hàn Quốc, đặc biệt là ban nhạc Red Velvet”, Do Jong-hwan, Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc nói.

Theo lời kể của các nghệ sĩ Hàn Quốc, khán giả Triều Tiên rất ấn tượng với màn trình diễn của họ và thậm chí còn hát theo điệu nhạc.

Vẻ đẹp “hớp hồn” cư dân mạng Trung Quốc của vợ Kim Jong-un

Đệ nhất phu nhân Triều Tiên Ri Sol-ju trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng Trung Quốc sau khi bà Ri tháp tùng...

Theo Đăng Nguyễn - SCMP (Dân Việt)

sự kiện Kim Jong Un