Robot tình dục là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng?

Thứ Bảy, ngày 18/05/2019 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù nhiều người sợ rằng robot tình dục sẽ gây ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của con người, nhưng vẫn có những ý kiến cho rằng chúng cũng có mặt tích cực.

Robot tình dục là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng? - 1

Robot tình dục ngày càng được ưa chuộng ở nhiều đất nước

Kể từ lần xuất hiện đầu tiên năm 2017, robot tình dục ngày nay đã trở nên khá phổ biến ở nhiều quốc gia. Không chỉ tác động lớn đến những người đang yêu, chúng còn "xâm nhập" vào các nhà thổ trên khắp châu Âu.

Thực tế, robot tình dục sẽ giữ vai trò lớn trong ngành công nghiệp mại dâm hợp pháp, Sky, một cô gái hành nghề mại dâm hợp pháp tại nhà thổ Sheri’s Ranch ở bang Nevada, Mỹ, chia sẻ.

Theo Sky, robot tình dục sẽ là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng vì các cặp đôi vẫn được đáp ứng nhu cầu mà không bị coi là ngoại tình.

"Trong tương lai, robot tình dục có thể là cách mà những người hành nghề mại dâm hợp pháp dùng để hướng dẫn cho khách hàng cải thiện đời sống tình dục mà vẫn duy trì sự chung thủy", Sky chia sẻ trên Daily Star.

Robot tình dục là cứu tinh của nhiều cặp vợ chồng? - 2

Robot tình dục là cứu tinh của các cặp đôi? 

Trước đây, cô gái mại dâm Mỹ cho biết những người như cô không chỉ cung cấp trải nghiệm tình dục cho khách mà còn hướng dẫn họ về đời sống tình dục.

"Nhiều người đàn ông và phụ nữ đến tìm tôi chỉ để học cách giúp họ làm tốt "chuyện giường chiếu". Tôi từng gặp những cậu trai tân không có kinh nghiệm với phụ nữ hay những phụ nữ gặp khó khăn với khoái cảm khi quan hệ. Những người như chúng tôi sẽ là người hướng dẫn tốt nhất vì chúng tôi có kinh nghiệm trong chuyện này", Sky cho hay.

Giờ đây, robot tình dục sẽ đảm nhiệm vai trò ấy. Nhưng xét cho cùng, chúng cũng chỉ là một công cụ và không thể giúp cải thiện đời sống tình dục nếu con người không còn nhiệt tình.

”Nhà thổ” robot tình dục sắp mở ở Nhật nhận yêu cầu kỳ dị của khách

Nhiều khách hàng đưa ra yêu cầu khá kỳ lạ với robot tình dục nam và nữ tại một “nhà thổ“ robot sắp mở ở Nhật Bản.

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Mỹ
Báo lỗi nội dung