Indonesia: Đi câu bị cá sấu lôi xuống sông và điều hãi hùng sau đó

Thứ Ba, ngày 17/05/2022 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông Indonesia đi câu cá trên sông, bất ngờ bị một con cá sấu chồm lên ngoạm vào cánh tay, lôi xuống nước.

Một người đàn ông Indonesia chết thảm sau khi bị một con cá sấu tấn công vào đầu tháng này, theo báo Nga Sputnik.

Ông Wacalling, 60 tuổi, đi câu cá thì bất ngờ bị một con cá sấu tấn công, kéo xuống nước. Các nhân chứng tại hiện trường chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, nói con cá sấu trồi lên khi ông Wacalling đang ngồi câu, nó ngoạm lấy cánh tay của người đàn ông rồi kéo xuống nước.

Ari, một ngườii hàng xóm của nạn nhân, nói: “Có nhiều người ở đó khi ông Wacalling bị cá sấu tấn công. Nhưng không ai dám can thiệp hay tiến đến gần con sông để xem xét tình hình”.

Con cá sấu sau đó bơi sát mặt nước, ngoạm phần cơ thể của nạn nhân. Video ghi lại cảnh tượng này được quay ở sông Ladongi, vùng East Kolaka Regency, phía đông nam Sulawesi.

Indonesia: Đi câu bị cá sấu lôi xuống sông và điều hãi hùng sau đó - 1

Người dân địa phương quay được cảnh cá sấu bơi gần mặt nước, miệng ngoạm lấy thi thể nạn nhân.

Người dân địa phương sau đó đã thông báo sự việc với nhà chức trách. Một đội tìm kiếm sử dụng thuyền gỗ, cố gắng hết sức có thể để thu hồi thi thể nạn nhân.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, đội cứu hộ cuối cùng cũng tìm được thi thể ông Wacalling. Thi thể khi đó trong tình trạng bị phân hủy và không còn nguyên vẹn. “Nơi tìm thấy thi thể cách địa điểm xảy ra vụ tấn công khoảng 2km”, Wahyudi, phát ngôn viên cơ quan tìm kiếm cứu hộ ở khu vực đông nam Sulawesi, nói.

Đa số các vụ cá sấu tấn công người trên thế giới xảy ra ở châu Phi, Đông Nam Á và Úc. Nhiều vụ tấn công không được ghi nhận do người dân địa phương không trình báo với nhà chức trách. Ở Úc, ước tính mỗi năm có khoảng 1,9 vụ cá sấu tấn công gây chết người.

Nguồn: http://danviet.vn/indonesia-di-cau-bi-ca-sau-loi-xuong-song-va-dieu-hai-hung-sau-do-502022175185...

Kenya: Cá sấu khổng lồ ăn thịt bé trai, dân làng giận dữ vây bắt, trút cơn thịnh nộ

Dân làng ở Kenya đã cùng tập hợp, đặt bẫy bắt một con cá sấu khổng lồ dài 5,1 mét và giết con cá sấu này bằng rìu, sau khi nó ăn thịt một bé trai 3 tuổi.

Chia sẻ
Theo Đăng Nguyễn - Sputnik (Dân Việt)
sự kiện Thế giới động vật
Báo lỗi nội dung