Đài Loan: Đặt camera quay lén 12 phụ nữ khỏa thân trong nhà tắm

Một nhiếp ảnh gia 35 tuổi ở Đài Loan bị phát hiện lén đặt camera GoPro, lén quay cảnh các phụ nữ khỏa thân trong nhà tắm, trong một chuyến chụp ảnh miễn phí tại các địa điểm đẹp.

Đài Loan: Đặt camera quay lén 12 phụ nữ khỏa thân trong nhà tắm - 1

Nữ blogger tố cáo nhiếp ảnh gia quay lén phụ nữ khỏa thân trong nhà tắm.

Theo Taiwan News, WH Wedding House, một ảnh viện áo cưới nổi tiếng ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan, đã tổ chức chuyến chụp ảnh miễn phí cho 9 nữ blogger và 3 nữ nhân viên ở Bành Hồ.

Khi cả nhóm chuẩn bị rời Bành Hồ sau chuyến đi kéo dài 3 ngày thì một nữ blogger nói với nhân viên rằng cô bị quay trộm trong nhà tắm.

Kiểm tra hành lý của tất cả mọi người, cả nhóm phát hiện camera GoPro của một nhiếp ảnh gia tên Ko Yu-lun có dấu hiệu khả nghi. Video do camera ghi lại được cảnh sát địa phương kiểm tra và xác nhận có ít nhất hai nạn nhân bị quay trộm.

Toàn bộ video cho thấy cảnh phụ nữ khỏa thân trong nhà tắm của khách sạn B&B ở Bành Hồ. Ảnh viện WH Wedding House khi đó tuyên bố sẽ đuổi việc nhiếp ảnh gia Ko Yu-lun ngay lập tức và xin lỗi về bê bối này.

Một tháng sau, nữ blogger cáo buộc ảnh viện không đuổi việc nhiếp ảnh gia  như đã tuyên bố. Ko vẫn bí mật làm việc và được trả lương đầy đủ trong khi nữ nhân viên trong video quay lén thì đã bị sa thải.

Trong một cuộc trao đổi với chủ ảnh viện, người chủ nói có người đã trả tiền cho Ko để quay lén phụ nữ khỏa thân.

Nhiếp ảnh gia này được cho là đã quay lén 12 phụ nữ trong nhà tắm và 4 người trong số đó đã nộp đơn tố cáo. Cảnh sát địa phương hiện vẫn đang tiếp tục điều tra và triệu tập Ko để lấy lời khai.

TQ: Lắp camera quay lén cặp đôi ân ái trong khách sạn hàng tháng trời

Một người đàn ông Trung Quốc bị cáo buộc cài đặt camera bí mật để quay cảnh các cặp đôi ân ái trong khách sạn và...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đăng Nguyễn - Taiwan News ([Tên nguồn])
Thời sự thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN