Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 20:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy cho biết nếu thắng cử sẽ thực hiện một loạt kế hoạch táo bạo liên quan tới hoạt động mại dâm và sử dụng cần sa.

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 1

Ava Karabatic, cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy, tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia

Tờ RT hôm 14/10 đưa tin, Ava Karabatic, cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy, chia sẻ muốn tranh cử chức vụ Tổng thống Croatia năm 2020 trên tài khoản Instagram và trang blog cá nhân nhằm thu hút sự bầu chọn của giới trẻ.

Những hứa hẹn mà cựu người mẫu 31 tuổi đưa ra để mọi người ủng hộ cô bao gồm tăng xuất khẩu, giảm nhập khẩu, đồng thời cải thiện việc làm cho thanh niên, gia nhập khối Schengen (gồm 26 quốc gia châu Âu, được lập ra nhằm tiến tới việc chấm dứt kiểm soát biên giới giữa các quốc gia thành viên) và cấm phá thai khi thai nhi được 6 tuần.

Đáng nói hơn, Karabatic còn có kế hoạch hợp pháp hóa sử dụng cần sa và hoạt động mại dâm để vừa giữ an toàn cho các cô gái làm nghề này vừa tăng nguồn thu từ thuế.

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 2

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 3

Ava Karabatic trong một lần chụp ảnh trên bãi biển

"Tôi đã quyết định sẽ tranh cử tổng thống. Chính trị là đam mê thứ hai của tôi. Tôi không thể chịu nổi khi chứng kiến những điều tồi tệ này xảy ra với đất nước mình... Những người trẻ đang rời bỏ đất nước, tỷ lệ sinh giảm mạnh", cựu người mẫu cho tạp chí Playboy viết.

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 4

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 5

Cựu người mẫu tạp chí người lớn Playboy tuyên bố tranh cử Tổng thống Croatia - 6

Những bức ảnh nóng bỏng được cựu người mẫu Croatia chia sẻ trên Instagram

Mô tả bản thân là "sự lựa chọn hoàn hảo cho vị trí Tổng thống Cộng hòa Croatia", Karabatic có thể sẽ trở thành đối thủ đáng gờm với bà Kolinda Grabar-Kitarović, Tổng thống đương nhiệm của Croatia. 

"Với tôi, việc phá thai sau 6 tuần mang bầu là hành động giết người và không có nhân tính. Dĩ nhiên, điều này sẽ không áp dụng với phụ nữ bị hãm hiếp hoặc chịu hậu quả từ mối quan hệ loạn luân.

Sự thật về nữ Tổng thống Croatia mặc bikini ở Nga dịp World Cup

Hôm qua, nhiều báo nước ngoài đưa tin về việc nữ tổng thống Croatia xuất hiện tại một bãi biển Nga trong bộ bikini nóng...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - RT (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung