Con trai đưa bạn gái về sống chung nhà suốt 11 năm, bố mẹ không hề hay biết

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Một cô gái Ấn Độ 18 tuổi, rời nhà ở làng Ayalur cách đây 11 năm, biến mất không dấu vết dù cảnh sát và gia đình đã tìm kiếm khắp nơi. Cô gái gần đây tái xuất, hé lộ bí mật không ai ngờ.

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Con trai đưa bạn gái về sống chung nhà suốt 11 năm, bố mẹ không hề hay biết - 1

Cả hai được tòa án Ấn Độ cho phép tiếp tục sống cùng nhau.

Theo tờ Indian Express, Sajitha, 29 tuổi, 11 năm trước là một cô gái 18. Sajitha bỏ nhà đến sống cùng bạn trai Rahman, cách nhà mình chỉ 500 mét.

Rahman sợ cha mẹ mình ngăn cấm chuyện tình cảm nên đã giấu Sajitha ở nhà suốt từng ấy quãng thời gian. Cha mẹ Rahman sống cùng nhà nhưng không hề hay biết về sự hiện diện của người lạ.

Trong khi đó, cha mẹ Sajitha đã từ bỏ hi vọng tìm kiếm con gái sau hơn một thập kỷ. Những bí ẩn chỉ được tháo gỡ khi Rahman đột nhiên mất tích cách đây 3 tháng.

Hôm 7.6, anh trai Basheer trong quá trình tìm kiếm, phát hiện Rahman ở một căn nhà thuê tại làng khác. Cô gái ở cùng Rahman chính là Sajitha.

Tại phiên tòa gần đây, Rahman và Sajitha được phép tiếp tục sống cùng nhau, sau khi Sajitha nói cô yêu Rahman.

Deepa Kumar A, sĩ quan cảnh sát tham gia điều tra vụ việc, nói Rahman và Sajitha không dám công khai tình cảm cho cha mẹ biết vì khác tôn giáo.

“Câu chuyện nghe có vẻ hoang đường, nhưng Sajitha đã âm thầm sống trong nhà Rahman suốt 11 năm. Cặp đôi đã chỉ cho chúng tôi cách họ làm điều đó”, sĩ quan cảnh sát nói.

Sĩ quan Kumar nói, cách đây 11 năm, không ai ngờ Rahman là người có liên quan đến vụ cô gái mất tích, vì không ai biết mối quan hệ của cặp đôi này.

Tại nhà của cha mẹ, Rahman có một phòng riêng khóa bên trong. Rahman luôn khoái trái cửa không cho ai vào. Cha mẹ biết Rahman có tính nóng nảy nên mặc kệ không để tâm.

“Rahman sẽ nổi điên, tấn công bất cứ ai muốn vào phòng anh ta. Vào ban ngày, khi mọi người trong nhà đi làm, Rahman và Sajitha sống tùy ý ở nhà”, anh trai Basheer nói. “Sajitha còn phơi đồ ngay trong phòng”.

Gần đây, gia đình bắt đầu tìm vợ cho Rahman. Người đàn ông 35 tuổi không phản đối, nhưng luôn tìm cách né tránh.

Pushpakaran, hàng xóm của Rahman, nói rằng người đàn ông đã cắt thanh chắn cửa sổ. “Trong phòng không có toilet nên Sajitha phải trèo tra ngoài từ cửa sổ, hoặc sử dụng nhà vệ sinh khi cha mẹ Rahman đi vắng”, Pushpakaran nói.

Ở trong phòng, Sajitha thường xem TV và nghe nhạc bằng tai nghe. Theo các nhà điều tra, dân làng thậm chí gần như đã quên mất cô gái. “Ai cũng nghĩ rằng cô ấy đã bỏ nhà đến sống cùng ai đó ở nơi rất xa”, nguồn tin cho biết.

Không rõ vì sao nhưng cách đây 3 tháng, Sajitha cuối cùng rời nhà Rahman. Trong ngày hôm đó, Rahman cãi nhau với cha mẹ rồi cũng bỏ nhà đi.

Cả hai chuyển đến sống tạm ở ngôi làng lân cận cho đến khi bị anh trai Basheer tìm thấy.

Nguồn: http://danviet.vn/con-trai-dua-ban-gai-ve-song-chung-nha-suot-11-nam-bo-me-khong-he-hay-biet-502...

Indonesia: Mất tích trong thảm họa sóng thần 2004, được tìm thấy sống sót sau 17 năm

Một sỹ quan cảnh sát Indonesia biến mất trong thảm họa sóng thần năm 2004 và được tin là đã chết, gần đây đã khiến...

Theo Đăng Nguyễn - Indian Express (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ
Báo lỗi nội dung