Ấn Độ: Chồng nói lời tuyệt mệnh khi nhiễm Covid-19 rồi mất tích, vợ "sững người" khi biết sự thật

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 10:01 AM (GMT+7)

Sau khi nhiễm Covid-19, người đàn ông 28 tuổi gọi điện về nhà và nói lời vĩnh biệt khiến vợ anh ta gần như “phát cuồng” rồi lặn lội tìm kiếm khắp nơi. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại khiến nhiều người thất vọng.

Một người vợ ở thành phố Navi Mumbai, bang Maharashtra, Ấn Độ đã khóc cạn nước mắt sau khi người chồng 28 tuổi gọi điện về nhà và báo kết quả bị nhiễm Covid-19 kèm lời tuyệt mệnh.

“Anh đã nhiễm Covid-19 rồi. Anh sẽ không thể sống được nữa. Vĩnh biệt em”, người chồng nói ngắn gọn trước khi cúp máy và mất tích.

Vụ việc “đau lòng” xảy ra vào hôm 24.7. Sau cuộc điện thoại, người vợ tội nghiệp gần như sụp đổ. Cô than khóc cả ngày vì thương chồng và thúc giục cảnh sát lao vào tìm kiếm người mất tích.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, một số đồ tư trang, xe máy, mũ bảo hiểm, cặp và chìa khóa của “nạn nhân” đã được phát hiện nhưng vẫn không tìm ra tung tích của người chồng.

Sau khi kiểm tra camera an ninh tại khu vực nơi chiếc xe máy của “nạn nhân” được tìm thấy và xác định dữ liệu di động, cảnh sát cho rằng, anh này thật ra chưa chết. Người vợ hay tin mừng rỡ và giục họ hàng hai bên tham gia vào nỗ lực tìm chồng.

Ấn Độ: Chồng nói lời tuyệt mệnh khi nhiễm Covid-19 rồi mất tích, vợ "sững người" khi biết sự thật - 1

Ấn Độ đang là nước có tốc độ lây lan Covid-19 vào loại nhanh nhất thế giới, theo WHO (ảnh: Reuters)

Công cuộc tìm kiếm được tiếp tục tới cuối tháng 9 và người ta phát hiện anh chồng 28 tuổi đang sống thoải mái, khỏe mạnh cùng “bồ nhí” ở một thành phố khác.

Người chồng cho biết, sau khi nhiễm Covid-19, anh ta đã giả vờ nói lời tuyệt mệnh với vợ và bỏ trốn đến nơi khác sống. Mặc dù biết vợ đang “đỏ mắt” trông chờ nhưng anh ta vẫn làm thinh.

“Người chồng còn ma mãnh đến nỗi gọi xe cấp cứu 2 lần trong đêm mất tích để tỏ ra là mình đã gặp nguy hiểm tính mạng. Chúng tôi ban đầu điều tra theo hướng anh ta bị cướp hoặc bị bắt cóc. Thật đáng thương cho người vợ. Cô ấy đã lo lắng cho chồng rất nhiều”, Vinayak Vats – cảnh sát thành phố Navi Mumbai – nói.

Người chồng tệ bạc bị phát hiện sống cùng nhân tình tại thành phố Indore, cách nơi ở cũ khoảng 10 giờ đi tàu.

Sau khi bị cảnh sát tìm được, người chồng bị đưa về thành phố Navi Mumbai, nơi anh ta phải đối mặt với cáo buộc giả vờ mất tích. Chưa rõ cô vợ tội nghiệp sẽ xử trí chồng mình ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-chong-noi-loi-tuyet-menh-khi-nhiem-covid-19-roi-mat-tich-vo-sung-nguoi-k...

Quốc gia đầu tiên thế giới dùng chó dò người nhiễm Covid-19, bất ngờ với kết quả

Một đội gồm 4 chú chó đã được thành lập và “chốt chặn” tại sân bay nhằm phát hiện người nhiễm Covid-19. Đây là...

Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung