Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 19:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại Israel, cả nam và nữ khi đủ 18 tuổi đều phải nhập ngũ, ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ. Các bóng hồng quân đội Israel từ lâu đã nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 1

Ảnh: Hot IDF Girls

Tình hình tại Dải Gaza hiện rất căng thẳng khi Israel và phong trào Hamas ở Palestine liên tục nã rocket vào lãnh thổ của nhau, khiến nhiều dân thường thiệt mạng, nhà cửa bị phá hủy. Sau khi Hamas phóng loạt rocket vào lãnh thổ Israel, quân đội Israel có những đòn đáp trả quyết liệt. Ngoài việc được đánh giá là một lực lượng mạnh ở khu vực, quân đội Israel còn gây ấn tượng với nhiều người khi có nhiều bóng hồng xinh đẹp và quyến rũ trong hàng ngũ. 

Theo trang web tiếng Anh của Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF), phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ Israel kể từ khi IDF được thành lập năm 1948.

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 2

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 3

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 4

Ảnh: Hot IDF Girls

Giờ đây, phụ nữ Israel cũng tham gia nghĩa vụ quân sự từ tuổi 18, chiến đấu ở các vị trí không thua kém nam giới. IDF được xem là một trong những lực lượng hàng đầu thế giới về sự cân bằng ở số lượng nam giới và nữ giới tham gia quân đội.  

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 5

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 6

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 7

Chùm ảnh: Những bóng hồng xinh đẹp và "nóng bỏng" của quân đội Israel - 8

Ảnh: Hot IDF Girls

Theo The Sun, một tài khoản mạng xã hội với tên gọi Hot IDF Girls đã được lập ra để tập hợp các bức ảnh của bóng hồng quân đội Israel. Tài khoản Instagram này hiện có gần 115.000 người theo dõi và tập hợp hình ảnh quyến rũ của ít nhất 2.000 nữ binh sĩ Israel. 

Hầu hết nữ binh sĩ ở độ tuổi 18 - 25. Các bức ảnh được chia làm 2 phần: một bên là hình ảnh nữ binh sĩ trong bộ quân phục, bên còn lại là nữ binh sĩ mặc bikini. 

Theo quy định của Israel, nghĩa vụ quân sự là bắt buộc với hầu hết công dân nước này (cả nam và nữ) ở tuổi 18, có sức khỏe thể chất và tinh thần ổn định. Một số trường hợp ngoại lệ là các công dân Israel Arab. Họ có thể được miễn nghĩa vụ quân sự. 

Thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự của nữ giới ở Israel là ít nhất 2 năm, trong khi của nam giới là 3 năm, theo Reuters. 

Nguồn: http://danviet.vn/chum-anh-nhung-bong-hong-xinh-dep-va-nong-bong-cua-quan-doi-israel-50202116519...

Chùm ảnh: Dải Gaza hỗn loạn sau các đợt nã rocket qua lại giữa Israel và Hamas

Quân đội Israel đang có kế hoạch tấn công nhằm vào Dải Gaza để đáp trả phong trào Hồi giáo Hamas sau khi hứng chịu đợt...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Thái - Tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Israel
Báo lỗi nội dung