Chó pitbull cắn xé bé trai, thanh niên lao vào kịch chiến và màn thoát hiểm thông minh

Thứ Tư, ngày 25/12/2019 09:06 AM (GMT+7)

Khi thấy con chó giống pitbull lao tới cắn liên tục bé trai 4 tuổi trên đường, một thanh niên đã xông tới tìm mọi cách để cứu đứa trẻ nhưng con chó dữ dường như không chịu buông tha cho họ.

Tờ Daily Mail hôm 23/12 đưa tin, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc Patrick do Céu, 20 tuổi, dũng cảm đánh con chó pitbull hung dữ đang tấn công bé trai Joao Pedro trên con đường ở khu dân cư Parque Anchieta, thành phố Rio de Janeiro, Brazil hôm 19/12.

Video cho thấy con chó pitbull cắn liên tiếp vào chân, tay, đầu và kéo lê Pedro trên mặt đất. Một phụ nữ mặc áo xanh cố kéo nạn nhân khỏi con chó nhưng bất thành.

Patrick chạy tới từ phía sau, đá và đấm liên tiếp để con chó buông tha cho cậu bé 4 tuổi nhưng con vật hung hãn vẫn lao vào tấn công. Sau một hồi vật lộn, thanh niên 20 tuổi nhấc bổng được Pedro lên cao.

Con chó pitbull vẫn không từ bỏ khi nó luẩn quẩn quanh Patrick và cắn vào chân thanh niên này. Quá đau đớn, Patrick nhanh trí để cậu bé ngồi lên nóc chiếc ô tô đỏ đỗ gần đó và quay lại đối đầu với con chó.

Nhưng vì con vật quá dữ tợn, Patrick không còn cách nào khác phải nhảy lên nóc ô tô ngồi cùng cậu bé. Con chó pitbull thậm chí vẫn còn nhảy theo, bám vào cửa xe và không chịu rời đi.

Patrick cho biết anh và cậu bé phải ngồi chờ hơn 30 phút trước khi có người tới giúp. Pedro bị nhiều vết rách trên người và cần phải khâu vết thương ở cổ, trong khi Patrick bị thương ở chân và tay.

Người phụ nữ trông giữ Pedro chia sẻ với truyền thông địa phương rằng con chó không rõ từ đâu xuất hiện và trở nên hung dữ khi thấy nhóm thanh niên chơi đùa với xe máy.

"Khi thấy con chó tấn công cậu bé, tôi tưởng tượng đó chẳng khác nào con gái mình và lập tức hành động theo bản năng. Lúc tôi kéo con chó ra, nó đang cắn vào cổ cậu bé", thanh niên 20 tuổi cho biết.

Một lời kêu gọi gây quỹ được thực hiện trên Internet để giúp Patrick mua một chiếc điện thoại mới vì trong lúc cứu Pedro, điện thoại của thanh niên 20 tuổi bị rơi vỡ. Patrick đã thất nghiệp hơn 5 tháng qua.

Hiện vẫn chưa rõ hình thức xử lý với con chó pitbull. Nó đang được một bác sĩ thú y địa phương trông giữ.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/cho-pitbull-can-xe-be-trai-thanh-nien-lao-vao-kich-chien-va-man-thoat...

TQ: Lợn rừng mất nanh đại chiến 3 chó pitbull mặc giáp

Cuộc huyết chiến không cân sức giữa 3 chó pitbull lực lưỡng, hung dữ và chú lợn rừng đơn độc có kết quả “không thể...

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung