Mỹ: Bé 9 tuổi bị 3 chó pitbull cắn tới chết

Thứ Tư, ngày 06/01/2016 13:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cậu bé 9 tuổi đã bị ba con chó pitbull tấn công tới chết sau khi bị bỏ lại ở nhà một mình.

Sự việc xảy ra vào cuối tuần qua tại thị trấn Yuba, bang California, Mỹ. Cô Alexandria Griffin-Heady phải đi làm và để cậu em trai cùng cha khác mẹ Tyler Trammell-Huston, 9 tuổi, ở nhà một mình cùng với 3 con chó Pitbull.

Trong khi ở nhà một mình Tyler bị ba con chó dữ tấn công. Griffin-Heady trở về nhà khoảng 3 giờ sau đó và phát hiện em nằm bất động với những vết thương nặng trên cơ thể. Cô đã gọi điện cho cảnh sát, nhưng Tyler được xác định đã tử vong tại bệnh viện.

Mỹ: Bé 9 tuổi bị 3 chó pitbull cắn tới chết - 1

Griffin-Heady và cậu em trai Tyler.

Griffin-Heady cho biết cô không bao giờ nghĩ điều đó lại xảy ra vì Tyler rất yêu mến những con chó này và thường chơi đùa, thậm chí ngủ chung giường với chúng.

Tyler sống cùng với một nhà đình nhận nuôi ở thị trấn Elk Grove, nhưng thường tới nhà chị gái vào dịp cuối tuần. Griffin-Heady cũng dự định sẽ đưa em trai về sống lâu dài cùng với cô trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra.

“Mong ước của Tyler vào dịp Giáng sinh vừa qua là có một người mẹ và tôi muốn chăm sóc em mình như một người mẹ”, Griffin-Heady cho biết trên kênh truyền hình FOX40.

Trong khi đó, cảnh sát trưởng thị trấn Yuba ông Steven Durfor cho biết ba con chó tấn công cậu bé Tyler có thể bị bắn hạ.

Chia sẻ
Theo Huy Phong (Theo Fox40) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung