Cha tỷ phú Elon Musk sẵn sàng hiến tinh trùng, tạo ra các thế hệ thông minh

Hãng The Sun (Anh) đưa tin cha của Elon Musk cho biết đã nhận được đề nghị hiến tinh trùng để tạo ra thế hệ mới thông minh như tỷ phú này.

Ông Errol Musk, 76 tuổi, chia sẻ với The Sun rằng một công ty Nam Mỹ đã tiếp cận và đề nghị ông hiến tinh trùng để thụ thai cho tầng lớp nữ giới thượng lưu tại Colombia. ‘Họ nói sao phải nhờ tới Elon Musk khi có thể tiếp cận người tạo ra Elon”, ông Errol Musk nói.

Ông Errol cho biết công ty trên không trả tiền cho việc hiến tinh trùng nhưng có thể tặng ông các lợi ích khác như ghế hạng nhất khi đi máy bay, ở tại khách sạn 5 sao và các khoản trợ cấp khác.

Khi được The Sun hỏi về việc liệu có sẵn sàng hiến tinh trùng dù không được chi trả hay không, ông Errol khẳng định rất sẵn lòng.

Cha tỷ phú Elon Musk sẵn sàng hiến tinh trùng, tạo ra các thế hệ thông minh - 1

Ông Errol Musk, cha của tỷ phú công nghệ Elon Musk.

Trước đó, ông Errol từng chia sẻ ông mới có con thứ 2 với con gái riêng của vợ cũ trước sự bất ngờ của những người con khác.

Cha của tỷ phú Elon Musk chia sẻ nếu có thể, ông mong muốn có thêm nhiều con hơn nữa bởi ông tin rằng “lý do con người có mặt trên Trái đất là để sinh sản”.

Ông Errol có 3 người con là Elon, Kimbal và Tosca với người vợ đầu Maye Musk. Sau đó, ông kết hôn với vợ hai là bà Heide Bezuidenhout và có hai con gái Rose và Alexandra. Mới đây, ông Errol xác nhận có hai con với cô Jana, con gái riêng của vợ cũ là bà Heide Bezuidenhout.

Trong phỏng vấn với The Sun, ông Errol cũng cho biết trong quá khứ, một số phụ nữ đã tìm cách trục lợi qua việc tiếp cận ông và lừa gạt rằng họ mang thai con của ông.

Nguồn: [Link nguồn]

Ở tuổi 76, bố tỷ phú Elon Musk có con với con riêng của vợ cũ

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, bố tỷ phú Elon Musk – Errol Musk cho biết ông đã có con thứ 2 với con riêng của vợ cũ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Anh (Theo RT) ([Tên nguồn])
Tỷ phú Elon Musk Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN