Báo Thái Lan cay đắng khi đội nhà để U22 Việt Nam ngược dòng 2 bàn

Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 08:15 AM (GMT+7)

Truyền thông Thái Lan coi trận hòa 2-2 giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30 là một thất bại.

Sự kiện:

SEA Games 30

Báo Thái Lan cay đắng khi đội nhà để U22 Việt Nam ngược dòng 2 bàn - 1

U22 Thái Lan đã bị loại sau trận hòa trước U22 Việt Nam.

Tờ Siam Sports của Thái Lan giật tít: "Nước mắt người Thái đã rơi! Chúng ta dẫn hai bàn nhưng Việt Nam lội ngược dòng".

Báo Thái Lan cay đắng thừa nhận thực tế rằng đội nhà đã bị loại khỏi vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30. "Chúng ta chính thức bị loại khi không thắng được kình địch Việt Nam. Họ đứng nhất bảng đi tiếp và vị trí nhì bảng thuộc về Indonesia. Thái Lan chỉ kết thúc ở vị trí thứ ba”.

Tờ Siam Sports nhận định U22 Việt Nam không có ngôi sao Nguyễn Quang Hải, lại bị sớm dẫn trước 2 bàn nhưng U22 Thái Lan không bảo toàn được lợi thế, để đối phương lội ngược dòng thành công 2 bàn là điều rất đáng tiếc.

Tờ Nation Thailand thì nhắc lại rằng người Thái Lan từng là đương kim vô địch SEA Games, nhưng năm nay đã thi đấu hết sức thất vọng để rồi bị loại ngay từ vòng bảng.

Ngay sau trận đấu, tờ SMM Sports của Thái Lan viết: "Về nhà thôi! U22 Thái Lan dẫn trước 2-0 trước khi bị U22 Việt Nam gỡ hoà ở lượt đấu cuối vòng bảng SEA Games 30”. Báo Thái Lan có lời khen ngợi HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U22 Việt Nam, cho rằng Việt Nam ngày càng thể hiện rõ sức mạnh nổi trội ở Đông Nam Á.

U22 Việt Nam sẽ đối đầu với U22 Campuchia tại vòng bán kết diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 7.12.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi/bao-thai-lan-cay-dang-khi-doi-nha-de-u22-viet-nam-nguoc-dong-2-ban-10...

Báo Thái Lan ”than thở” thắng U22 Việt Nam cách biệt 2 bàn là quá khó

Truyền thông Thái Lan đã chỉ ra thế khó cho đội nhà khi U22 Việt Nam đánh bại Singapore còn U22 Indonesia cũng ghi tới 8 bàn...

Theo Đăng Nguyễn - Tổng hợp (Dân Việt)

sự kiện SEA Games 30