Băng đảng trung thành với El Chapo chặt đầu thành viên băng đối thủ

Thứ Ba, ngày 16/04/2019 20:30 PM (GMT+7)

Đoạn video mới xuất hiện trên internet cho thấy cảnh băng đảng trung thành với trùm ma túy khét tiếng Mexico dùng lưỡi cưa chặt đầu thành viên băng đối thủ.

Băng đảng trung thành với El Chapo chặt đầu thành viên băng đối thủ - 1

Các nạn nhân bị chặt đầu dã man bằng lưỡi cưa.

Theo Daily Mail, băng đảng trung thành với băng Sinaloa của El Chapo chặt đầu nạn nhân bằng lưỡi cưa. Nhiều thi thể sau đó được để lại bên ngoài tòa nhà chính phủ bang Quintana Roo, Mexico.

Nạn nhân được xác định là thành viên băng đảng đối thủ. Điều này cho thấy những cuộc chiến ác liệt giữa các băng đảng tội phạm ngầm ở Mexico.

Trong video, 5 thành viên băng Gentes de Aquiles đánh đập thậm tệ nạn nhân, buộc người này cúi đầu xuống đất để chúng chặt đầu.

Hành động tàn ác này xảy ra vào 3 giờ sáng ngày 12.4 (giờ địa phương). Cảnh sát Mexico khi đó tuần tra gần khu vực nhưng không bắt được ai. Danh tính nạn nhân cũng không được công bố.

Trong thông điệp để lại bên ngoài tòa nhà chính phủ, băng đảng Gentes de Aquiles gửi lời cảnh báo đến những cảnh sát biến chất, làm việc với các băng đảng tội phạm.

Băng đảng trung thành với El Chapo chặt đầu thành viên băng đối thủ - 2

Băng đảng Gentes de Aquiles gửi lời cảnh báo đến các thành viên băng đảng đối địch và cảnh sát biến chất.

“Chúng ta đã đến thành phố này để diệt sạch những kẻ phản bội và cảnh sát biến chất. Hãy biết sợ hãi vì chúng ta sẽ chặt các ngươi thành từng mảnh như những gì diễn ra ở đây”, thông điệp viết.

Mexico đang trải qua những tháng đầu năm tàn bạo nhất, với tỷ lệ người bị ám sát tăng kỷ lục. Báo cáo từ cơ quan an ninh quốc gia Mexico cho thấy, có 5.803 người bị giết trong tháng 1 và tháng 2, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2018.

Ước tính có 92 vụ giết người xảy ra trong vòng 24 giờ ở Mexico và thậm chí còn tăng lên 100 vụ vào tháng 2.2019.

Quintana Roo hiện là bang đẫm máu nhất ở Mexico, với 3.720 người chết.

Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico chặt đầu thành viên băng đối thủ

Băng đảng nguy hiểm nhất Mexico mới đây đã gửi lời cảnh báo, kèm theo video chặt đầu một thành viên băng đảng đối...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)

sự kiện Thời sự thế giới