Anh: Hai cảnh sát mải mê "quan hệ" trên xe, phớt lờ cuộc gọi khẩn cấp

Thứ Ba, ngày 21/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Hai sĩ quan cảnh sát Anh bị phát hiện phớt lờ hai cuộc gọi khẩn cấp để "quan hệ" trên xe công khi đang trong thời gian làm nhiệm vụ.

Anh: Hai cảnh sát mải mê "quan hệ" trên xe, phớt lờ cuộc gọi khẩn cấp - 1

Hai sĩ quan cảnh sát Anh mải mê quan hệ trên xe, gần đây đã nộp đơn từ chức.

Mối quan hệ bất chính của nữ sĩ quan cảnh sát Molly Edwards và nam đồng nghiệp Richard Paton bị phanh phui sau khi sếp của họ cài thiết bị nghe lén trên xe công vụ.

Ủy ban điều tra độc lập của cảnh sát hạt Surrey, Anh, xác định Paton, 39 tuổi đã nói với Edwards trên xe: “Cởi quần áo ra đi”.

Ngay trước đó, có một cuộc gọi khẩn cấp vào lúc 4 giờ 51 sáng, yêu cầu cảnh sát giúp giải quyết một vụ cướp ở cửa hàng điện tử, theo The Sun.

Hai sĩ quan đã lập gia đình và có con, cũng phớt lờ một cuộc gọi khẩn cấp khác, xảy ra lúc 4 giờ 17 phút, yêu cầu đến bệnh viện hỗ trợ hai người là nạn nhân của một cuộc ẩu đả bên ngoài hộp đêm.

Trong cả hai lần bỏ qua cuộc gọi khẩn cấp, hai sĩ quan được xác định đã có hành động quan hệ tình dục trên xe, bao gồm cả cởi đồ và hôn nhau, trong khi nữ sĩ quan để lộ ngực trần.

Edwards và Paton đều đã nộp đơn xin từ chức. Tuy nhiên, ủy ban điều tra độc lập vẫn xem xét vụ việc dù hai sĩ quan vắng mặt.

Anh: Hai cảnh sát mải mê "quan hệ" trên xe, phớt lờ cuộc gọi khẩn cấp - 2

Hai sĩ quan cảnh sát quan hệ ngay trên chiếc xe công vụ.

Kết quả xác minh cho thấy nếu Edwards và Paton không từ chức, cả hai cũng sẽ bị sa thải.

John Bassett, chủ tịch ủy ban điều tra, mô tả “đây là hành động vi phạm quy định nghiêm trọng” và có thể khiến công chúng phẫn nộ.

Hai sĩ quan khẳng định họ không hề ngoại tình, chỉ có hành động quan hệ tình dục bột phát trùng hợp với thời điểm chiếc xe cảnh sát bị sếp cài thiết bị nghe lén.

Ủy ban điều tra cho rằng, không có bằng chứng cho thấy hai sĩ quan có mối quan hệ bất chính được 3 tháng, nhưng ít nhất cũng đã kéo dài 3 tuần.

Edwards nói cô và Paton không thể tới bệnh viện hỗ trợ vì trước đó bận giải quyết một vụ việc khác. Nhưng ủy ban bác bỏ điều này, cho rằng hai sĩ quan chỉ muốn việc quan hệ tình dục không bị gián đoạn.

Nguồn: http://danviet.vn/anh-hai-canh-sat-mai-me-quan-he-tren-xe-phot-lo-cuoc-goi-khan-cap-502021219559...

Nữ cảnh sát Trung Quốc quan hệ tình dục rồi tống tiền 9 quan chức

Từ ngày 11/3, vụ án một nữ cảnh sát 9X ở Liên Vân Cảng, Giang Tô tống tiền quan chức đang gây rúng động dư luận Trung...

Theo Đăng Nguyễn - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Thời sự thế giới
Báo lỗi nội dung