Ấn Độ: Phẫn nộ với kẻ "trừ tà" cho thiếu nữ bằng cách cưỡng hiếp suốt 3 tháng

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 19:45 PM (GMT+7)

Một "thầy trừ tà" nói với bố mẹ thiếu nữ rằng đang chữa bệnh cho con họ theo cách lạ, nhưng bị cáo buộc là cưỡng hiếp nạn nhân trong thời gian dài. 

Sự kiện: Tin tức Ấn Độ

Video: "Thầy trừ tà" Ấn Độ bị đánh "thừa sống thiếu chết" vì cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ nhiều lần. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail hôm 14/10 dẫn nguồn tin địa phương cho biết, bố mẹ của thiếu nữ 14 tuổi đã đưa con gái tới phòng làm việc của "thầy trừ tà" P. Shivaprasad, 45 tuổi, ở thành phố Nizamabad, bang Telangana, Ấn Độ hồi tháng 7 với hy vọng sức khỏe thể chất và tinh thần của con gái được cải thiện. 

Shivaprasad nói với gia đình phải đến phòng làm việc của ông ta mỗi tuần để điều trị bằng "phương pháp thiền" đặc biệt, chỉ có 2 người là ông ta và thiếu nữ trong tư thế khá nhạy cảm, theo New Indian Express. "Thầy trừ tà" 45 tuổi bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ mỗi lần nạn nhân tới chữa bệnh. 

Sau mỗi lần giở trò đồi bại, Shivaprasad được cho là có hành vi dọa giết thiếu nữ nếu lên tiếng tố cáo. 

Vụ việc chỉ bại lộ sau 3 tháng khi bệnh tình của cô gái nặng hơn và tới gặp bác sĩ vì quá đau bụng. Sau khi kiểm tra, bác sĩ kết luận thiếu nữ bị nhiễm trùng bộ phận sinh dục. 

Các bác sĩ đã thông báo với người nhà nạn nhân và một số nhà hoạt động bảo về nữ quyền về vụ việc. Hôm 13/10, người nhà thiếu nữ cùng một số nhà hoạt động đã tới phòng làm việc của Shivaprasad đối chất. 

Không thỏa mãn với câu trả lời của "thầy trừ tà", đám đông xông vào đánh người đàn ông 45 tuổi "thừa sống thiếu chết". Shivaprasad sau đó được đưa đến đồn cảnh sát và đang bị điều tra cáo buộc cưỡng hiếp. 

Nguồn: http://danviet.vn/an-do-phan-no-voi-ke-tru-ta-cho-thieu-nu-bang-cach-cuong-hiep-suot-3-thang-502...

Vụ cô gái Ấn Độ nhiễm Covid-19 bị cưỡng hiếp trên xe cứu thương: Tình tiết bất ngờ

Sau khi bị tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp, cô gái nhanh trí lưu lại bằng chứng để tố cáo thủ phạm với cảnh sát.

Theo Nguyễn Thái - Daily Mail (Dân Việt)
sự kiện Tin tức Ấn Độ