5 video chó dữ cắn người gây bàng hoàng

Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giống như vụ 4 con chó tấn công người ở Hà Nội gần đây, từng có nhiều người trở thành nạn nhân của loài vật tưởng chỉ quen phục tùng lệnh chủ.

Chó là động vật trung thành tuy nhiên bản năng chiến đấu của chúng rất mạnh. Chỉ cần một dấu hiệu cho thấy sự an toàn bị đe dọa, chó sẵn sàng lao vào cắn xé đối thủ tới cùng.

Để giữ an toàn cho chính bản thân mình và người đi đường, chủ nhân các chú chó nên rọ mõm và có dây dắt những con thú nguy hiểm. Đặc biệt không nên nuôi nhiều dòng chó dữ một nơi hoặc để chúng tiếp xúc với nhau. 

1. Rottweiler điên cuồng cắn cậu bé trên đường

Vụ việc xảy ra ngày 26.8.2015 ở thành phố Gothenburg, Thụy Điển khi một con chó Rottweiler được chủ dắt đi dạo bỗng lao vào cắn một bé trai gần đó. May mắn thay, em bé không bị thương.

2. Hai con chó cắn xé người đàn ông đi đường

Vụ việc xảy ra ở thành phố Brox, Mỹ ngày 11.9.2015 khi 2 con chó trắng liên tục cắn xé một người đàn ông trung niên trên đường. Phải mất rất lâu hai con chó hung dữ mới được tách ra khỏi nạn nhân. Trên mặt đường máu me vương vãi.

3. Đàn Rottweiler tấn công chủ và chó cảnh trắng

Video quay tháng 8.2009 khi một đàn Rottweiler hung dữ lao vào tấn công một chú chó nhỏ và chủ của chúng. May mắn là chú chó trắng không bị đàn Rottweiler giết chết. Chủ nhân chú chó trắng bị thương và khâu ở chân.

4. Chó tấn công bé gái 15 tháng tuổi

Một con chó chăn cừu Đức đã lao vào tấn công bé gái 15 tháng tuổi tên Kanchi. May mắn thay người anh Kashish có mặt đã cứu em gái sau 10 phút giằng co với con chó dữ. Kanchi không bị thương trong khi anh trai bị một số vết cắn nhỏ và bầm tím.

5. Cãi nhau với hàng xóm, chó lao ra cắn loạn xạ

Vụ việc xảy ra ở Mỹ tháng 1 năm nay khi James Rankin phàn nàn với người hàng xóm về tiếng nhạc quá ồn ã. Lúc đó, một con chó nhà hàng xóm bỗng xồ ra cắn James. Người hàng xóm bị buộc tội tấn công có chủ đích.

Chia sẻ
Theo Quang Minh – Tổng hợp (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung