Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết?

Thứ Năm, ngày 04/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đến hẹn lại lên, nhiều mặt hàng thực phẩm lại trở thành “siêu phẩm” được chị em lựa chọn vừa để đi biếu Tết vừa giúp cho những món ăn ngày Tết thêm đa dạng, những mâm cỗ thêm hấp dẫn hơn.

Trong những món hot của giới “yêu bếp” mùa Tết Tân Sửu 2021 không thể không nhắc đến gà ủ muối và đùi heo ủ muối Tây Ban Nha của thương hiệu Madame Hoàng. Đây chỉ là hai trong số rất nhiều sản phẩm của thương hiệu này được người tiêu dùng yêu thích trong suốt thời gian qua.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 1

Lý giải vì sao hai mặt hàng của mình lại được săn đón và yêu thích đến vậy, Madame Hoàng cho biết những sản phẩm của mình luôn đặt yếu tố chất lượng nên hàng đầu và quyền lợi của khách hàng phải được yêu tiên trước hết.

Gà ủ muối Madame Hoàng được làm từ gà ta chính hiệu với công thức riêng trong khi đùi heo ủ muối Tây Ban Nha được nhập khẩu trực tiếp, là đùi heo rừng đã nổi tiếng thế giới nên cả hai mặt hàng “Tây” và “Ta” kết hợp luôn được yêu thích nhất là trong dịp Tết.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 2

Không chỉ có gà ủ muối và đùi heo ủ muối nhập từ Tây Ban Nha, Madame Hoàng còn là thương hiệu cung cấp rất nhiều mặt hàng thực phẩm chất lượng khác, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Những năm qua, thương hiệu Thực phẩm sạch Madame Hoàng là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết tới khi chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch, chất lượng và uy tín nhưng vẫn có hương vị riêng độc đáo.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 3

ới tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu này luôn chú trọng chất lượng sản phẩm từ khi gia nhập thị trường cho tới bây giờ. Các sản phẩm luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ những thương hiệu nổi tiếng hoặc được thực hiện trong một quy trình nghiêm ngặt với các chuyên gia ẩm thực hàng đầu.

Những bước phát triển nhanh chóng chính là điều khẳng định cho chất lượng những sản phẩm tại đây.

Không chỉ chú trọng chất lượng sản phẩm, Madame Hoàng còn được đánh giá cao trong khâu dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Khi mua sản phẩm, khách hàng luôn được tư vấn và phục vụ tận tâm từ đội ngũ nhân viên, luôn hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Madame Hoàng.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 4

Không chỉ những bà nội trợ, những nhân viên công sở… yêu thích sản phẩm của Madame Hoàng mà nhiều sao Việt cũng là những khách hàng thân thiết của thương hiệu Madame Hoàng như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Trấn Thành… Tất nhiên, để có được sự yêu thích của những sao hạng A từ showbiz không phải điều đơn giản.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 5

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, đại diện Madame Hoàng cho biết sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu mà chị đang gây dựng, mở rộng hơn nữa những sản phẩm để có thể đưa tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn chất lượng hơn.

Vì sao thực phẩm thương hiệu Madame Hoàng được chị em tìm mua ngày Tết? - 6

Chị cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã lựa chọn Thực phẩm sạch Madame Hoàng và hy vọng sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng, yếu mến từ mọi người với những sản phẩm của mình.

Thực phẩm sạch Madame Hoàng:

Hotline: 091 679 79 56

Fanpage: https://www.facebook.com/madamehoangfood

Nguồn: http://danviet.vn/vi-sao-thuc-pham-thuong-hieu-madame-hoang-duoc-chi-em-tim-mua-ngay-tet-5020214...

(Dân Việt).