Cao Minh phân phối rượu vang chính hãng đến người tiêu dùng Việt Nam

Với hơn 4 năm có mặt trên thị trường, mong muốn mang đến cho người Việt Nam nhiều lựa chọn sản phẩm, showroom rượu vang Cao Minh có hơn 1000 sản phẩm nhập khẩu chính hãng đặt tại các cửa hàng, hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc cùng những dịch vụ chăm sóc thu hút khách hàng.

Cao Minh phân phối rượu vang chính hãng đến người tiêu dùng Việt Nam - 1

Showroom Cao Minh tại địa chỉ 113 đường Mê Linh, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Sản phẩm đều được tuyển chọn cẩn thận bởi chuyên gia hàng đầu

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Tế Cao Minh là công ty nhập khẩu và phân phối rượu vang uy tín đã được khẳng định trên thị trường sở hữu hội đồng chuyên môn cố vấn cao cấp đều là chuyên gia rượu vang như Alex Thịnh, Tô Việt cùng các Sommelier Việt Nam. 

Sản phẩm đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới như Pháp, Ý, Chile, Tây Ban Nha, Mỹ, New Zealand, Đức… Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng, nhập khẩu chính hãng có đầy đủ các tài liệu liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ. Trải qua các tiêu chí lựa chọn như: vùng sản xuất, nơi trồng nho, giống nho, năm thu hoạch… các chai vang sẽ được hội đồng chuyên môn cao cấp thử nếm theo đúng tiêu chuẩn, khẩu vị người Việt Nam. Chai vang được lựa chọn sẽ là chai vang ngon nhất và có giá tốt nhất.

Ngoài ra hệ sinh thái sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có trải nghiệm rượu vang hoàn hảo nhất. Các sản phẩm như ly rượu vang, decanter hay tủ bảo quản cao cấp đều được nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được trưng bày tại các hệ thống showroom của Cao Minh. 

Chia sẻ kiến thức, văn hóa rượu vang qua những lớp học miễn phí

Rượu vang là một sản phẩm còn khá mới với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế sở hữu đa dạng mã sản phẩm đến từ nhiều nơi trên thế giới cùng đội ngũ chuyên gia Sommelier hàng đầu, Cao Minh thường xuyên tổ chức các lớp học về văn hóa, nghệ thuật thưởng thức rượu vang miễn phí. Hướng dẫn khách hàng thưởng vang, trải nghiệm, khám phá hương vị đặc trưng của từng loại rượu vang như rượu vang đỏ, rượu vang trắng hay sự đặc trưng đến từ từng vùng sản xuất nổi tiếng như Pháp, Ý, Tây Ban Nha…

Cao Minh phân phối rượu vang chính hãng đến người tiêu dùng Việt Nam - 2

Lớp học rượu vang online miễn phí tổ chức bởi đội ngũ Cao Minh

Tự hào là đơn vị nghiên cứu và phát triển khóa học “Rượu vang & Văn hóa thưởng thức" với sự giảng dạy của CEO Thanh Dung cùng chuyên gia rượu vang, Cao Minh mong muốn mang văn hóa thưởng vang đến với tất cả người tiêu dùng Việt. Thông qua khóa học, Cao Minh nỗ lực mang tới cho khách hàng những giá trị trân quý của rượu vang, hướng dẫn khách hàng chọn mua rượu vang sao cho chuẩn đồng thời mang đến sự kết nối giữa những con người yêu vang trên khắp Việt Nam. 

Tâm huyết lên thiết kế cho những món quà lễ tết đầy ý nghĩa

Vào dịp lễ quan trọng hay dịp Tết Nguyên Đán, rượu vang là món quà được lựa chọn để làm quà biếu tặng. Hiểu được tâm lý khách hàng, Cao Minh luôn chú trọng đến từng thiết kế cho những mẫu hộp quà sang trọng. Hộp quà Tết chứa đựng những chai rượu vang đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Mỗi năm khách hàng sẽ được khám phá những thiết kế đầy ý nghĩa với câu chuyện độc đáo như: Bắc Nam sum họp, bách hạc ngàn hoa hay những mẫu biểu tượng đem lại sự may mắn thịnh vượng trên từng hộp quà biếu. Mỗi sản phẩm Cao Minh đều chứa đựng tâm huyết sâu sắc, câu chuyện ý nghĩa cùng nghệ thuật độc đáo. “Biếu có Tâm - tặng có Tầm" chính là điều mà Cao Minh hướng đến. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quốc tế Cao Minh

Rượu vang Cao Minh - Nhà nhập khẩu & phân phối vang uy tín

Hotline: 093 1833 666 - 090 6061 568

Website: https://ruouvangcaominh.vn/

Youtube: Rượu vang Cao Minh

Hệ thống showroom:

Showroom 1: Số 127, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội 

Showroom 2: Số 82, Đường Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Showroom 3: Số 113 Đường Mê Linh, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-tri/cao-minh-phan-phoi-ruou-vang-chinh-hang-den-nguoi-tieu-dung-vi...

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).
Báo lỗi nội dung