VPBank đồng hành cùng các dự án của M.I.K Corporation

Với nhiều dự án gây được tiếng vang trên thị trường trong thời gian qua như căn hộ siêu sang M.I.K liên tục khẳng định vị thế của mình với những bước đi chiến lược và sự đồng hành của những đối tác tin cậy.

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững,  M.I.K Corporation đã nhận được sự tin tưởng của  ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong việc bảo trợ tài chánh và cam kết tiến độ cho các dự án bất động sản của như M.I.K như Park Riverside, Villa Park và The Park Residence. Đây là một trong những bước chuẩn bị của M.I.K từ khi   Luật kinh doanh Bất Động Sản (BĐS) 2014 do Quốc Hội ban hành vào cuối 2014 và bắt đầu áp dụng từ 01/07/2015.

Cũng theo quy định mới , chủ đầu tư chỉ được bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai khi có bảo lãnh của ngân hàng thương mại. Khi phát hành bảo lãnh cho chủ đầu tư, ngân hàng thương mại phải có trách nhiệm hoàn trả số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho khách hàng nếu chủ đầu tư không thực hiện giao nhà theo tiến độ đã cam kết. Đây là một trong những biện pháp nhằm nâng cao trách nhiệm và nghĩa vụ của chủ đầu tư, đảm bảo dự án đúng tiến độ và sự yên tâm dành cho khách hàng.

VPBank đồng hành cùng các dự án của M.I.K Corporation - 1

Lễ ký kết hợp tác giữa M.I.K Corporation và VPBank cho dự án The Park Residence

Chia sẻ về vấn đề này, ông John Lim, CEO – M.I.K Corporation chia sẻ:  “Quy định mới về Luật kinh doanh bất động sản này chắc chắn sẽ tạo những bước tiến mới cho thị trường BĐS trong nước, hướng đến việc phát triển bền vững và minh bạch. Chúng tôi cũng vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng VPBank –  ngân hàng có năng lực tài chính vững mạnh, mạng lưới giao dịch rộng khắp, tốc độ tăng trưởng ổn định và đặc biệt là liên tục đổi mới về công nghệ, sản phẩm dịch vụ. VPBank luôn chú trọng đem đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng và điều này song hành với sứ mệnh của M.I.K chúng tôi.

VPBank đồng hành cùng các dự án của M.I.K Corporation - 2

Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park, một trong những dự án của M.I.K được VPBank bảo trợ

Trong các dự án của M.I.K do VPBank bảo trợ, có thể thấy hai dự án nổi bật đang có sức hút lớn trên thị trường bất động sản là Khu biệt thự an ninh khép kín kiểu Mỹ Villa Park và Khu căn hộ cao cấp chuẩn resort The Park Residence  Với sự đồng hành của ngân hàng hàng đầu Việt Nam như VPBank, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dự án đầy tiềm năng của M.I.K, yên tâm về tiến độ bàn giao và tận hưởng không gian sống đáng mơ ước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN