Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

LDG GROUP 2017: Cổ đông phấn khởi trước cam kết lợi nhuận từ HĐQT

Thứ Năm, ngày 16/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chiều 13/2, Công ty cổ phần đầu tư LDG (LDG Group) đã tổ chức ĐHĐCĐ 2017 tại KDL Thác Giang Điền - Đồng Nai. Đại hội đã nhất trí và thông qua nhiều chiến lược quan trọng cho năm 2017 và giai đoạn 5 năm tiếp theo, với mục tiêu mở rộng phát triển thị trường kinh doanh cả về hình thái lẫn phân khúc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Năm 2016, LDG đã tái cơ cấu thành công, đạt hơn 166 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.  Tập đoàn hiện sở hữu gần 800 hecta đất sạch, có tiềm năng phát triển tới năm 2030. Với mức tăng trưởng 108% so với kế hoạch, tập đoàn đầy tham vọng đặt ra mục tiêu lợi nhuận 250 tỷ đồng vào năm tiếp theo với tổng cộng 13 dự án mới, đáp ứng cam kết về lợi nhuận với nhà đầu tư. Các cổ đông có mặt đại diện cho hơn 64% cổ phần, đã biểu quyết thông qua phương án tăng vốn điều lệ từ 855 lên 1.600 tỷ đồng. Vốn huy động sẽ được sử dụng cho 4 định hướng chiến lược chính:

LDG GROUP 2017: Cổ đông phấn khởi trước cam kết lợi nhuận từ HĐQT - 1

Tiếp tục phát huy hoạt động kinh doanh dịch vụ du lịch

Kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái là sở trường mà LDG đã có kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động, thể hiện qua doanh thu ổn định đến từ KDL Thác Giang Điền và KDL Suối Mơ. Các KDL này sẽ tiếp tục được nâng tầm thông qua việc cung cấp đa dạng dịch vụ, nhằm tăng lượng khách và giá trị sử dụng dịch vụ trên mỗi đầu khách.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Khánh Hưng khẳng định: “Chỉ tính riêng doanh thu từ các KDL hiện tại, LDG không cần làm gì cả mà vẫn có lời”. Câu nói của ông Hưng nhận được sự ủng hộ hào hứng của cổ đông.

LDG GROUP 2017: Cổ đông phấn khởi trước cam kết lợi nhuận từ HĐQT - 2

Phát triển các dự án trên quỹ đất hiện tại

Đặc biêt, ngay trong tháng 3, LDG sẽ khởi công TTTM ViVa Square tại Khu đô thị Viva, phục vụ cho nhu cầu của hơn 30.000 công nhân và chuyên gia đến từ KCN Giang Điền đối diện. Đây được dự đoán trở thành một trong những TTTM có quy mô lớn nhất Đông Nam Bộ, với hơn 21.000m2 được quy hoạch dành cho khoảng 700 đơn vị kinh doanh, bao gồm gần 450 sạp và 200 kios, trong đó hơn 300 đã được các tiểu thương đăng kí. Viva Square là cú hích cộng hưởng nâng tầm cuộc sống của cư dân,  góp phần nâng cao năng lực hạ tầng thương mại cho các dự án mới như Diamond Valley, sẽ được LDG phát triển trên quỹ đất 130hecta bao bọc Khu đô thị The Viva. Không những thế, Viva Square còn là điểm đến mua sắm, giải trí, ẩm thực, mang đến các giá trị tiện ích nâng cấp cuộc sống của các khu dân cư lân cận nói riêng, và Trảng Bom nói chung.

Tiếp tục chuỗi dự án xanh nằm trong tổng quần thể sinh thái KDL Thác Giang Điền, Premium Eco Village và EcoLife Village là 2 khu dân cư sinh thái cũng sẽ được phát triển trong năm nay.

Mở rộng quỹ đất và phát triển các dự án mới

Ngoài việc phát triển quỹ đất xung quanh thị trường cốt lõi, LDG đồng thời phát triển thêm các thị trường mới ở ngay hoặc lân cận Biên Hòa, sân bay Long Thành, Bình Dương... để đón đầu xu hướng phát triển lan tỏa từ trung tâm các thành phố lớn sang các khu vực vệ tinh. Một số thông tin mới về việc đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng gần 400hecta tại Quảng Nam, cũng được tiết lộ, khởi đầu cho bước đi chiến lược tại miền Trung của LDG.

Đa dạng hóa cơ cấu sản phẩm

Thừa hưởng những thế mạnh từ cổ đông chiến lược, kinh nghiệm của HĐQT cùng năng lực của lực lượng kinh doanh, LDG định hướng đa dạng hóa sản phẩm bằng việc “lấn sân” sang thị trường căn hộ dành cho nhiều phân khúc tại TPHCM, Bình Dương…

Trong tháng 3/2017, LDG sẽ ra mắt Dự án căn hộ Marina Tower nằm liền kề TPHCM, cách Hàng Xanh khoảng 10km. Marina Tower phù hợp với nhu cầu an cư của đại đa số khách hàng trẻ có mức thu nhập trung bình, với giá trị khoảng 700tr/căn.“Với một sản phẩm tốt cả về chất lượng, tiện ích, dịch vụ và chính sách bán hàng, LDG tự tin sẽ bán sạch hơn 900 căn trong vòng 6 tháng” Ông Hưng khẳng định.

LDG có 3 lợi thế lớn: Quỹ đất dồi dào, Đội ngũ nhân sự tinh nhuệ cùng chiến lược kinh doanh khác biệt tập trung vào “Đại dương xanh” với 2 giá trị về sinh thái và thương mại. “LDG tự tin để đón một năm 2017 rực rỡ, đảm bảo mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận đã cam kết.”

Hàng tuần, LDG có tổ chức đưa rước khách tham quan dự án miễn phí.

Khách hàng của LDG sẽ được sở hữu thẻ VIP ưu đãi các dịch vụ tại KDL Giang Điền.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

LDG Group

Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 38 209 218 – Hotline: 0938 460 560

Email: welcome@ldggroup.vn

Website: www.ldggroup.vn

(Theo Khám phá).
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang